Banner

Lựa chọn hoàn hảo cho xe hoa ngày cưới

  Hầu như ai cũng muốn trong buổi “rước nàng về dinh” được ngồi trên chiếc xe hoa sang trọng. Vì vậy thuê xe cưới gần như là việc không thể thiếu trong các đám cưới.

 


Có rất nhiều loại xe, từ trung bình cho đến cao cấp được các trung tâm dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ áo cưới

 

 


đưa vào danh mục dịch vụ. Với cô dâu chú rể có thu nhập bình thường, thích đơn giản, những chiếc xe như Toyota Vios, Altis, Ford Mondeo, hay Daewoo... có giá khoảng từ 400 đến 800.000 đồng cho một ca 8 tiếng) sẽ là lựa chọn thích hợp. Cao cấp hơn và cũng phổ biến nhất hiện nay là các loại xe như: BMW 18, Mercedes C180, E240... có giá khoảng từ 900 đến 2.000.000 đồng một ca. Một vài loại xe xịn như Mercedes S500, Lexus, BMW 750i có giá khoảng từ 2,5 đến trên 3,5 triệu đồng/ca. Nhiều cặp cô dâu chú rể lãng mạn hơn thích dùng những chiếc xe cổ, được trang trí thật đẹp cho ngày vui của mình. Tuy nhiên, những chiếc xe cổ tuyệt đẹp ấy giờ đây lại bị hạn chế lưu hành rộng rãi. Với cô dâu chú rể thích lãng mạn kiểu hiện đại, có thể chọn những chiếc xe mui trần thể thao đời mới để “khoe chàng khoe nàng trên phố”. Tuỳ loại, xe mui trần thể thao đời mới có giá cho thuê khoảng từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/ca.

“VIP” nhất và cũng được đánh giá là “chảnh” nhất hiện nay là mẫu xe dành cho bậc tỉ phú, các nguyên
thủ - chiếc Limusine của một nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM, được sắm dành riêng cho cô dâu chú rể trong ngày đại lễ. Sang trọng là vậy nhưng chẳng có mấy cô dâu chú rể dám bỏ tiền ra để thuê chiếc xe như thế trong ngày cưới. Hơn nữa họ vẫn cho rằng “ngồi lên cái xe nhiều tỉ được một lúc, phải bỏ ra cả chục triệu đồng, rồi mai vẫn phải đi xe máy thì quả là quá phí tiền. Như vậy thành ra "chơi ngông" quá đỗi”. Giá cho thuê của chiếc Limusine hiện tại khoảng 300 USD/4 tiếng (khi đặt tiệc tại nhà hàng) và 600USD/4 tiếng nếu không đặt tiệc.

 

 

 

(Nguồn: netcenter.com.vn)

">