Banner

Cuộc thi: “ Tình yêu của tôi”

"Tình yêu của tôi” là cuộc thi do muacuoi.vn tổ chức. Hãy tham dự cuộc thi để có cơ hội giành     được những gói dịch vụ cưới, cùng nhiều quà tặng giá trị khác….

Cuộc thi: " Tình yêu của tôi”

Mỗi sáng thức dậy, tôi vẫn tự hỏi cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu đi tình yêu. Không có tình yêu sẽ không có yêu thương, chia sẻ, cảm thông với người khác. Con người sẽ trở lên chai sạn, vô cảm và lạnh lùng với những người xung quanh. Không có tình yêu không ai muốn quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn xung quanh mình. Và tất cả những gì bạn làm chỉ là bổn phận và nghĩa vụ chứ không phải là những điều tốt đẹp xuất phát từ trái tim…Thế giới khi ấy chỉ có sự tồn tại những điều tàn nhẫn, kiêu mạn, giả dối, tham lam, xoi mói…Vì không có yêu thương thì chẳng có gì ý nghĩa cả.

Ở những năm tháng tuổi trẻ, ai cũng khao khát có được một tình yêu như ý muốn. Tình yêu là lý do duy nhất giữ chúng ta tồn tại. Khao khát tìm gặp được người yêu thương ta chân thành thôi thúc chúng ta sống, như một thứ dưỡng chất vun đắp cho tâm hồn và trái tim lớn lên từng ngày.

Sẽ thật may mắn cho những ai có được một người yêu thương chân thành, đồng cảm trong cuộc sống.

Sẽ thật may mắn cho những ai luôn mang trong mình đầy ắp những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào và đẹp đẽ.

Sẽ thật hạnh phúc thay cho những ai có một người luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia mọi điều trong thâm sâu tận cùng của tâm hồn.

Sẽ thật tuyệt vời khi ta biết ta đã gặp được người ta hằng mong đợi, bởi người ấy khiến ta cảm thấy cuộc sống của ta trọn vẹn hơn. Bởi người ấy khiến ta không ngừng cố gắng sống tốt hơn, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực. Ta sẵn sàng làm mọi điều để ta và người ấy có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Nếu bạn đã từng nghĩ mình tồn tại trên đời này là vì lẽ gì?

Nếu bạn đã từng nghĩ cuộc sống của mình thật tồi tệ

Nếu bạn từng luôn cảm thấy trống vắng một điều gì đó?

Nếu bạn từng sống phớt lờ và không có mục đích gì?

Và rồi một ngày tất cả đã thay đổi, bạn thấy cuộc đời mình bừng sáng từ khi người ấy xuất hiện, từ khi tình yêu của hai bạn đâm chồi nảy lộc.

Hãy kể câu chuyện ý nghĩa của bạn cho chúng tôi nghe.

 

"Tình yêu của tôi” là cuộc thi do muacuoi.vn tổ chức. Hãy tham dự cuộc thi để có cơ hội giành  được những gói dịch vụ cưới, cùng nhiều quà tặng giá trị khác….

I. Ban tổ chức

Muacuoi.vn 

II. Thời gian

Từ 25/06/ 2013 đến hết 25/10/2013

- Thí sinh nộp bài dự thi: từ 25/06/ 2013 đến hết 25/10/2013

- Ban tổ chức chấm bài dự thi: từ 25/10/2013 đến 30/10/ 2013

- Công bố và trao giải: 01/11/2013

Cuộc thi trực tuyến thông qua page muacuoi.vn, website muacuoi.vn

III. Đối tượng

Các cặp tình nhân (có thể đã kết hôn)

Yêu cầu:

- Độ tuổi: 18 ~ 40

- Là thành viên của trang muacuoi.vn, website muacuoi.vn

IV. Thể lệ

Yêu cầu bài dự thi

Kể câu chuyện tình yêu của chính bạn, chia sẻ về những điều tốt đẹp đã thay đổi cuộc đời của bạn kể từ khi hai bạn yêu nhau. Bài dự thi kèm 5 ảnh minh họa của cặp đôi.

Cách thức gửi bài dự thi

- Thí sinh

- Gửi về địa chỉ email: muacuoi.vn@gmail.com

hoặc post trên facebook: https://www.facebook.com/muacuoi.vn

- Gửi kèm các thông tin:

+ Họ tên:           Nam:                Nữ:

+ Tuổi:               Nam:                Nữ:

+ Nghề nghiệp: Nam:                Nữ:

+ Địa chỉ:

+ Số điện thoại:

+ Tình trạng hôn nhân: (Chưa cưới/ Đã cưới (thờigian)

+ ID trên website của muacuoi

Cách thức bình chọn:

BTC sẽ đăng ảnh của mỗi cặp đôi thí sinh tham dự thành 1 album trên Fanpage của muacuoi

- Cộng đồng mạng yêu thích ảnh của cặp đôi thí sinh nào có thể nhấn "Like” hoặc "Thích” tại ALBUM ảnh của cặp đôi thí sinh đó.

V. Quy cách chấm giải

- Chọn ra 10 album đạt được nhiều "Like” nhất (công bố ngày….)

- Ban tổ chức chấm 10 Album chọn ra 4 Album đoạt giải.

VI. Giải thưởng

BTC sẽ chọn ra 4 cặp thí sinh có số điểm cao nhất, tương ứng với 01 Giải đặc biệt, 01 Giải nhất, 01 Giải nhì và 01 Giải ba, trong đó:

- Giải đặc biệt: Một trọn gói dịch vụ cưới đặc biệt trị giá 12 000 000 VNĐ

- Giải nhất: Một trọn gói dịch vụ cưới trị giá 8 200 000 VNĐ

- Giải nhì: Một trọn gói dịch vụ cưới trị giá 7 100 000 VNĐ

- Giải ba: Một trọn gói dịch vụ cưới trị giá 5 700 000 VNĐ

Ngoài ra, mỗi thí sinh tham gia dự thi đều nhận được một thẻ giảm giá dịch vụ đặc biệt của muacuoi.vn.

• BTC sẽ đăng danh sách trúng giải trên Fanpage của MUACUOI.VN cũng như thông báo đến từng cặp thí sinh đọat giải. Cặp thí sinh trúng giải sẽ đến địa điểm do BTC quy định để nhận giải.

+ Các giải thưởng sẽ không quy đổi ra tiền mặt, nếu cặp thí sinh đoạt giải đặc biệt không thể nhận giải , giải thưởng sẽ được chuyển xuống cho cặp đôi đoạt giải nhất.

+ Các giải thưởng còn lại không được quy đổi thành tiền nhưng có thể trao tặng cho người thân, bạn bè để sử dụng dịch vụ tương ứng

VII. Quy định chung

- Ảnh dự thi phải là ảnh của chính cặp thí sinh tham dự, không dùng ảnh của người khác.

- Ảnh có thể qua chỉnh sửa hiệu ứng, màu sắc nhưng không được cắt ghép, không có tính chân thực.

- Ảnh phải đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi và phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần báo với thí sinh tham dự.

- BTC được quyền sử dụng ảnh dự thi của các thí sinh để phục vụ cho các hoạt động quảng bá cho cuộc thi.

VIII. Liên hệ

- Email: muacuoi.vn@gmail.com

- Hotline: 0904413675 (Mr.Dương)  - 0987.505.633 (Ms.Hà)

Trụ sở 1: 307A Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trụ sở 2: 123R Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

chung cư gamuda, biệt thự gamuda, liền kề gamuda, chung cư goldseason, chung cư valencia, chung cư imperia sky garden,Imperia Sky Garden, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Chung cư The Link Ciputra, biet thu duong noi, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự Vinhomes RiverSide, The Manor Central Park, Ecopark tuần châu,tắc sữa, chung cư gold season, biet thu gamuda, Biệt thự Gamuda, biệt thự gamuda gardens, Dự án tân hoàng minh, cho thuê chú rể giá rẻ, cho thuê chú rể, cưới hỏi, in ky yeu, in the nhua, May ep cam vien, tổ chức sự kiện, cho thuê chú rể tại hà nội, chung cư flc đại mỗ, the golden palm lê văn lương, dự án the golden palm lê văn lương, Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự dương nội, biet thu duong noi, Biệt thự Ciputra, chung cư ciputra, chung cư the link 345 ciputra, vinhomes thăng long

Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Chung cư central point, Chung cư CT36 định công, Chung cư Athena Complex 379, Biệt thự dương nội, Chung cư Times City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Chung cư Home City Trung Kính, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư Tabudec Plaza, Chung cư Sapphire Palace, Chung cư Star Tower 283 Khương Trung, Chung Cư CT3 Cổ Nhuế, Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn, phục hồi tóc hư tổn, in thẻ nhựa, Chung cư 36 Phạm Hùng, Chung cư Capital Garden, Dự án Xuân Phương Viglacera, Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương, Chung cư Lạc Hồng Lotus, Chung cư Five Star Garden, Chung cư Sun Square, Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai, Chung cư Diamond Blue 69 Triều Khúc, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Vinhomes trần Duy hưng, Chung cư Thăng Long Number One, Biệt thự Giao Lưu

muacuoi.vn