Banner

Sự thật về "cậu nhỏ" của chàng

Có rất nhiều băn khoăn được đặt ra nhưng lại không dám hỏi chàng. Hãy cùng đọc nhé!

Sự tò mò về "dụng cụ sung sướng" của đàn ông không bao giờ chấm dứt trong tâm trí phụ nữ. Có rất nhiều băn khoăn được đặt ra nhưng lại không dám hỏi chàng. Bạn hãy đọc những thông tin dưới đây để có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

1. Chỉ có 6% đàn ông trên toàn thế giới cần đến loại bao cao su cỡ XL. Hay nói một cách khác là 94% các anh còn lại đang nói dối bạn.

2. Một nghiên cứu đáng tin cậy được tiến hành bởi khoa tiết niệu chỉ ra rằng dương vật khi cương lên dài gần 13 cm.

3. Khoảng 80% đàn ông Mỹ đều đã cắt bao quy đầu ngay cả khi viện Nhi khoa Mỹ cho biết tiểu phẫu này là không cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Đàn ông có thể mắc chứng "tinh hoàn xanh". Về mặt kỹ thuật nó được gọi là "sung huyết tiền liệt tuyến". Biểu hiện của bệnh là sự đau đớn ở tinh hoàn do máu bị "nhốt" trong đó. Đạt tới trạng thái cực khoái là cách duy nhất để giải phóng lượng máu bị nhốt, nhưng tình hình không thể được giải quyết trong một sớm một chiều. Các bác sĩ sẽ khuyên người bệnh tắm nước ấm và dùng thuốc aspirin để chữa, song bệnh cũng không thể khỏi sớm.

5. Dụng cụ nói chung có màu sắc đậm hơn những phần khác trên cơ thể. Đó là một phần của quá trình trưởng thành về tình dục nhưng cũng bởi vì trong tự nhiên, ở tuổi dậy thì người đàn ông thường dùng tay để chơi đùa với cậu bé. Da ở đây sẽ tối dần khi bạn cư xử thô bạo với nó thường xuyên.

6. Không có sự liên quan nào giữa kích thước dương vật với cỡ giày, tay và mũi và tồi tệ hơn là cỡ của chiếc ví bạn mang.

7. Thủ dâm được coi là hành động lành mạnh. Nhiều nam giới nói là nếu không "solo", của quý của họ sẽ trở nên vô dụng. Đây không phải là cách bao biện của những anh chàng hay "tự sướng". Nhiều chuyên gia về sex khẳng định nếu đàn ông dùng "súng" càng ít thì nguy cơ gặp những rắc rối trong quan hệ tình dục sau này càng tăng. Vì thế phụ nữ không nên ngăn cản hay thể hiện thái độ ghê tởm trước hành vi kiểu này của các ông.

8. Các chàng sẽ đi khập khiễng nếu uống quá nhiều. Nhưng bao nhiêu là quá nhiều? Khoảng 3 ly rưỡi cho một chàng nặng khoảng 70kg. Sau mức đó thì thứ duy nhất còn đứng thẳng trong nhà là cái máy hút bụi.

9. Không gì có thể làm cho cái ấy của chàng to lên. Thật không may là kích cỡ, niềm tự hào nam tính của Adam ngừng tăng lên khi các chàng sang tuổi đôi mươi.

Theo Ngôi Sao