Banner

Lý do nên ''bỏ của chạy lấy người''

Khi đối tác phô bày một vài hành động quá đáng, bạn có thể muốn thoát khỏi anh ta. Nếu ở lại, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn, đau đầu và đau tim với những thỏa thuận.Dưới đây là 7 điều bạn nên nhận ra sớm để thoát khỏi mối quan hệ này:

Khi đối tác phô bày một vài hành động quá đáng, bạn có thể muốn thoát khỏi anh ta. Nếu ở lại, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn, đau đầu và đau tim với những thỏa thuận.

Dưới đây là 7 điều bạn nên nhận ra sớm để thoát khỏi mối quan hệ này:

1. Tán tỉnh lăng nhăng

Anh ta kể chuyện tán tỉnh các cô gái khác và bạn tận mắt chứng kiến cảnh chàng đưa đẩy phụ nữ. Đến lúc này cần kịp thời dừng lại nếu không cả đời bị tiêu tan bởi người đàn ông đa tình. 

2. Không chung thủy

Theo Rom101, một khi cả hai đã là vợ chồngdanh chính ngôn thuận, ràng buộc về nhiều điều thì chẳng có lý do gì đểtha thứ cho chuyện "vụng trộm". Mọi lý do đơn giản như uống rượu say,cô đơn, tức giận… không phải lời xin lỗi cho việc đã lên giường với mộtngười khác.

3. Có mối quan hệ khác

Những kẻ thứ 3 thường nhảy vào và hy vọng rằng họ giành được người kia và chiến thắng, rồi mối quan hệ kia chấm dứt để nhường chỗ cho họ. Thực tế lại hiếm khi thế.

Rơi vào mối tình tay ba là điều chẳng ai muốn. Lúc này bạn cần ra tối hậu thư với người kia: chọn một trong hai người.

4. Dễ nổi nóng

Bạn từng thấy anh ta galant, tốt bụng và dí dỏm. Nhưng giờ, bạn coi thường những lời nói phát ra từ miệng chàng và thấy tức tối, chỉ muốn vặc lại mà không cần nghe thêm giây thứ hai.

Nếu điều này là thật, sự oán giận ngấm ngầm đang gặm nhấm hai người và đó là một dấu hiệu cho thấy tình hình rất tệ.

5. Luôn là người có lỗi

Mọi mối quan hệ đều có vấn đề và cần phải thảo luận. Điều này có thể xảy ra sớm hoặc muộn. Thật ra mắc lỗi là một phần không thể thiếu của các mối quan hệ bởi vậy khi có chuyện gì đó không ổn thì cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên, nếu nửa kia cứ khăng khăng không thừa nhận và giải quyết vấn đề mà anh ta góp phần gây ra, mà lại một mực cho rằng đó là lỗi của bạn, thì bạn đang gặp phải vấn đề lớn rồi đấy. Làm sao có thể bỏ qua và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn nếu những vấn đề hiện tại này chưa giải quyết xong.

theo (Menviet)