Banner

Ngày càng nhiều quý ông nghiện sex

  Các chuyên gia tình dục đều nhận thấy sự gia tăng đángkể số đàn ông bị mắc chứng bệnh nghiện sex. Trong đó việc mê mẩn xemphim ảnh đồi trụy trên mạng là phổ biến nhất. Gần 80% trong số 43 bác sĩ liệu pháp tại Anh thừa nhận rằng hiện trạng nghiện sex thực sự là một vấn đề.

 Các chuyên gia tình dục đều nhận thấy sự gia tăng đángkể số đàn ông bị mắc chứng bệnh nghiện sex. Trong đó việc mê mẩn xemphim ảnh đồi trụy trên mạng là phổ biến nhất.

Gần 80% trong số 43 bác sĩ liệu pháp tại Anh thừa nhận rằng hiện trạng nghiện sex thực sự là một vấn đề.

Ngày càng nhiều nạn nhân cho biết những hành vi tình dục bốc đồng của họ đang đe dọa mối quan hệ. Trường hợp xấu nhất, mọi người có thể bị mất việc hoặc chia tay với bạn đời vì sự ám ảnh của mình, chẳng hạn có người dành tới 8 tiếng mỗi ngày để xem các website khiêu dâm.

Bên cạnh những hành vi phổ biến ở những người nghiện sex như tình dục qua đường, sex mạo hiểm hoặc đi chơi gái, thì việc xem hình ảnh khiêu dâm trên internet là phổ biến nhất - ở đó họ có thể ẩn danh mà lại không tốn tiền và an toàn.

"Một trường hợp khủng khiếp mà tôi gặp phải là một người đàn ông luôn cần có 10-12 lần quan hệ tình dục mỗi ngày. Sau này với sex ảo tràn lan trên mạng thì cánh mày râu còn bị nghiện nhanh hơn nữa", Christine Lacy, bác sĩ liệu pháp tình dục cho biết.

Theo Lacy, những người bị nghiện cảm thấy cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn và không kiểm soát được.

"Một số bạn đời thì cảm thấy bị phản bội, tức giậntrong khi cũng có người ủng hộ và cứu giúp chồng mình. Một số trườnghợp khác, người ta không thể tiếp tục mối quan hệ bởi nó ảnh hưởngnghiêm trọng tới con cái, công việc và gia đình chung".

theo (vnexpress)