Banner

Kỹ thuật gây hưng phấn cho nàng

Hãy tìm đến nhân trung của nàng- nơi mà người Hy Lạp cổ đại gọi là vùng gợi cảm hứng tình dục số một trên cơ thể. Hai dây thần kinh sọ ở gần vùng này- Bác sĩ phẫu thuật miệng Cameron Clokie ở bệnh viện Mt Sinal- Toronto cho biết. Nhẹ nhàng cắn điểm này để giải phóng oxytocin, loại hormone được tiết ra khi nàng “lên đỉnh”

 Đôi môi nàng:

Hãy tìm đến nhân trung của nàng- nơi mà người Hy Lạp cổ đại gọi là vùng gợi cảm hứng tình dục số một trên cơ thể. Hai dây thần kinh sọ ở gần vùng này- Bác sĩ phẫu thuật miệng Cameron Clokie ở bệnh viện Mt Sinal- Toronto cho biết. Nhẹ nhàng cắn điểm này để giải phóng oxytocin, loại hormone được tiết ra khi nàng “lên đỉnh”- Helen Fisher, bác sĩ nhân chủng học ở đại học Rutgers- New Jersey nói.

Xương hàm nàng

Dạo quanh cổ và đường viền hàm dưới sẽ khiến nàng thêm hưng phấn. Ngâm nga nhẹkhi bạn đang gửi đến nàng những nụ hôn cháy bỏng nơi xương hàm. Bạn sẽ đưanhững nhịp điệu tươi vui dọc theo xương hàm và vào đến tai nàng. Động tác kếthợp giữa cảm xúc và âm thanh này còn giúp kích thích những huyết cầu Paciniantrên da, huyết cầu này giải phóng endorphin giúp cơ thể có cảm giác dễ chịu-Bác sĩ Thomas Swift cho biết

Lưỡi nàng

Giúp nàng đẩy hứng phấn lên cao bằng cách kích thích vùng đầu lưỡi tập trung nhiềudây thần kinh. Dây thần kinh ở đây sẽ giải phóng serotonin và dopamine- hormonetạo sự hưng phấn- Clokie cho biết.

Cổ nàng

Mát-xa ngọn tóc của nàng và gáy, di chuyển từ tóc xuống cổ sẽ làm tăng gấp đôi sựhưng phấn. Bạn tác động đến phần nối giữa hai loại mô khác nhau- Clokie chobiết. Động tác mát-xa sẽ khởi động cho hai cảm giác khác nhau, hòa làm mộtthông điệp kích thích đầy đơn giản đến não nàng: tiếp tục đi!

Xương đòn nàng

“Hôn xương đòn là một động tác truyền thống. Nhưng hầu hết đàn ông chỉ tậptrung ở phần ngoài của xương mà quên mất khu vực trung tâm nhạy cảm. Khu vựcdày dặc các dây thần kinh này là nơi xương đòn nối với xương ức”- Swift chibiết. Hôn chậm từ ngoài vào khu vực trung tâm của xương đòn để khơi dậy nhiều cảmxúc trong nàng hơn.

Theo Lifestyle

theo (Menviet)