Banner

Giải phóng bản năng của nàng

Nếu là người sành sỏi và may mắn, có thể nàng sẽ khoác lên mình bộ trang phục của bạn một đến hai lần trong những dịp đặc biệt. Còn không, chắc bạn sẽ chỉ ngự lãm bộ đồ mình mua khi cô ấy đi dạo trong công viên.

 

Tuy nhiên, để không đơn thương độc mã trong vườn tình ái, bạn cần biết cách làm cho bạn tình cùng thể hiện ham muốn của mình.

Vài chiêu mà Askmen đưa ra có thể giúp các anh có được điều mình muốn:

Mua đồ lót

Đây là chiêu thức khá hữu hiệu nhưng không dành cho anh em thiếu gu thẩm mỹ và không quan tâm gì đến số đo của chị em.

Nếu là người sành sỏi và may mắn, có thể nàng sẽ khoác lên mình bộ trang phục của bạn một đến hai lần trong những dịp đặc biệt. Còn không, chắc bạn sẽ chỉ ngự lãm bộ đồ mình mua khi cô ấy đi dạo trong công viên.

Phụ nữ dù tự tin hay rụt rè vẫn coi quần áo là thứ để che đậy vẻ thiếu hoàn thiện của mình. Vì thế, nếu biết tôn vinh nét đẹp trên cơ thể nàng, cô ấy sẽ sẵn sàng dâng hiến cho bạn.

Khi quyết định mua đồ lót nên kiểm tra số đo các vòng trong các lần ân ái trước. Đồ lót bằng ren cùng với gam màu nóng khá thích hợp với nhiều cô nàng. Nên tế nhị tặng nàng khi chỉ có hai người với nhau trong khung cảnh ấm cúng. Cô ấy sẽ khó lòng từ chối lời yêu cầu được chiêm ngưỡng món quà ngay lập tức.

Thách thức nàng

Tạo ra một cuộc cạnh tranh giữa hai người về sự can đảm trong tình dục như khỏa thân và nổi loạn trên giường.

Cảm giác thoát ra khỏi những rào cản hay ngượng ngùng sẽ làm cho cô ấy thích thú. Thời điểm nàng tự giải phóng mình có thể chỉ xảy ra rất ngắn nhưng nó kích thích trí tưởng tượng và làm cho hai người hòa tan vào nhau. Các trò chơi tình dục là chất xúc tác làm ái tình ngọt ngào hơn

Cho nàng làm nhạc trưởng

Đàn ông muốn "chuyện ấy" nhiều hơn đàn bà vì thế chị em luôn mặc định: bất cứ khi nào chị em muốn là anh em đều sẵn sàng. Điều đó có nghĩa là các chàng là chuyên gia khởi xướng chuyện ấy. Phụ nữ cần thiết phải gợi ý khi đối tác đã quá nhiệt tình.

Để đảo ngược tình hình, đừng vồ vập như các buổi "họp hành" trước. Khơi gợi hứng tình trong tâm trí nàng và để nàng phải lao đến với ân ái như thể một người khát nước giữa sa mạc.

Mua máy quay

Những clip ghi lại cảnh nóng bỏng luôn luôn rủi ro với các đôi khi bị phát tán trên mạng. Tuy nhiên, nếu hai người thật sự tin tưởng nhau thì chuyện thử làm diễn viên phim cấp 3 không hoàn toàn là ý tưởng tồi bởi tiềm năng sex trong con người nàng có thể được thể hiện. 

Hành động này khá táo bạo và mạo hiểm nhưng đạt đến độ say mê. Một chút ngẫu hứng, hoang dại hay dịu dàng đều được ghi lại qua ống kính máy quay. Khi xem lại, hai bạn sẽ có nhiều điều để chiêm nghiệm.

theo (Menviet)