Banner

Những điều không thể tin ở đàn ông

Phụ nữ như hoa, đàn ông như bướm, hoa càng đẹp càng thơm thì bướm ong bay đến càng nhiều, đó là quy luật hàng nghìn đời nay rồi. Cũng như thể con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, làm gì có chuyện đàn ông không để ý đến vẻ đẹp của phụ nữ.

 

Anh ấy có thể ngọt ngào bên bạn, thủ thỉ với bạn những lời có cánh, nhưng có nhiều điều khi đàn ông nói, bạn phải tỉnh táo đừng tin nhé...

1. Anh không đế ý tới vẻ bề ngoài của em

Phụ nữ như hoa, đàn ông như bướm, hoa càng đẹp càng thơm thì bướm ong bay đến càng nhiều, đó là quy luật hàng nghìn đời nay rồi. Cũng như thể con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, làm gì có chuyện đàn ông không để ý đến vẻ đẹp của phụ nữ.

2. Cái gì anh cũng đồng ý với em hết

Đàn ông dường như cứ hễ bị kích động một cái là quên rằng mình chỉ là người bình thường thôi, chứ không phải là cái gì cũng làm được hết. Phụ nữ sẽ thường nghe thấy câu nói này của đàn ông: Ngoài chuyện này ra thì cái gì anh cũng đồng ý với em hết.

3. Em là người phụ nữ duy nhất của anh:

Phụ nữ có chính sách, còn đàn ông thì có đối sách, dường như phụ nữ không thể nào mãi mãi trói buộc được người đàn ông của mình.

4. Anh không quan tâm em còn là trinh nguyên hay không

Đừng có đánh giá thấp sự hấp dẫn của sự trinh nguyên đối với đàn ông nhé. Nếu như họ thực sự không để ý đến điều đó thì chỉ có thể là họ coi bạn là người tình hoặc là một công cụ mà thôi.

5. Anh xin thề

Thề thốt chỉ là cái chiêu tuyệt hảo của đàn ông để lừa dối những cô gái lương thiện, hiền lành mà thôi. Đối với đàn ông mà nói thì thề thốt cũng dễ như là người ta ăn bánh vậy.

6. Anh sai rồi

Phụ nữ luôn nghĩ rằng đàn ông đã thừa nhận sai lầm thì tức là mình đã thắng rồi. Nhưng bạn đâu có biết rằng đó chỉ là bắt đầu của sự lừa dối của đàn ông mà thôi.

7. Anh cai rồi

Trong 10 người đàn ông thì có đến 7 người thích hút thuốc, 8 người thích uống rượu và 9 người thì háo sắc, chỉ có mỗi một người cái gì cũng tốt mà thôi. Nếu như có thể cai được thì thuốc, rượu, gái ai xài cho nhỉ?

8. Anh nhất định sẽ thay đổi

Bạn đừng bao giờ bị mê hoặc bởi vẻ bề ngoài của đàn ông. Chỉ cần anh ấy về đến nhà, thậm chí là bạn vừa quay đầu đi là anh ấy có thể ngoáy mũi, cắn móng tay được ngay, ba ngày không tắm, cả tuần không giặt quần áo là chuyện vặt.

9. Anh sẽ lấy em

Kết hôn đâu phải trò chơi để đàn ông lôi ra nói là nói, mà cần phải có hành động. Nếu anh ấy nói câu này càng nhiều thì tỷ lệ anh ấy lấy bạn càng ít và ngược lại.

10. Anh đâu có dối em

Câu nói này tức là đã từng dối bạn rồi, tội sẽ càng nặng hơn mà thôi, đừng có mà tha thứ cho anh ấy.

11. Yêu em một nghìn năm

Một câu nói khoác lác quá thể. Bạn nghĩ rằng phụ nữ là rùa hay sao mà sống được nghìn năm? Bạn phải biết rằng đàn ông mà đáng tin như vậy thì rùa cũng biết leo cây. Nhưng mà phụ nữ luôn nhẹ dạ cả tin, cứ lao vào lòng họ nên luôn bị mắc lừa.

theo (Menviet)