Banner

Nam giới có hơn 9 tiếng "lên đỉnh" trong cuộc đời

hà tình dục học người Đức Rolf Degen đã hướng dẫn một nghiên cứu trên diện rộng về khoảng thời gian trung bình của khoái cảm ở con người. Kết quả là 1,7 giây ở phụ nữ và 12,4 giây ở đàn ông. Tổng cộng trong cả cuộc đời, phụ nữ tận hưởng cảm giác thăng hoa đỉnh điểm là 1 tiếng 24 giây trong khi đó nam giới có tới tận 9 tiếng 18 giây. Nghiên cứu này

 

Nhà tình dục học người Đức Rolf Degen đã hướng dẫn một nghiên cứu trên diện rộng về khoảng thời gian trung bình của khoái cảm ở con người. Kết quả là 1,7 giây ở phụ nữ và 12,4 giây ở đàn ông. Tổng cộng trong cả cuộc đời, phụ nữ tận hưởng cảm giác thăng hoa đỉnh điểm là 1 tiếng 24 giây trong khi đó nam giới có tới tận 9 tiếng 18 giây. Nghiên cứu này

41% đàn ông Nga tham gia trả lời bản trắc nghiệm của tạp chí Playboy của Nga cho biết họ thích đạt được khoái cảm khi làm "chuyện ấy" qua miệng.

Một phụ nữ dường như dễ "lên đỉnh" hơn nếu cô ấy có đôi bàn chân ấm áp. Môi trường tâm lý thuận lợi cũng rất quan trọng. Thế nên, sex không chỉ là đặc quyền dành riêng cho phái mạnh.

86% đàn ông thừa nhận họ thích nhất "chuyện ấy" nếu đối tác kém họ về tri thức. Phụ nữ cũng cho rằng họ thích đạt cực khoái nếu quan hệ với một người đàn ông có trí tuệ hơn họ.

Tinh dịch có khả năng che phủ được khoảng cách lên tới 1,5m và chuyển động với vận tốc 45km/h. Và mỗi người đàn ông thường phóng ra khoảng 3-4 phần tinh dịch trong khoảng thời gian đạt khoái cảm.

Những phụ nữ nào thường xuyên cảm thấy hài lòng với "chuyện chăn gối" hay cười mỉm và cười to nhiều gấp 2,5 lần những người không có niềm hạnh phúc đó. Họ lo lắng ít hơn, ngủ tốt hơn đồng thời có vốn từ ngữ khá hơn.

62% phụ nữ học cao khó đạt khoái cảm trong khi con số này là 38% ở những người chỉ học hết trung học. Theo các nhà khoa học Canada và Đức,trình độ học vấn càng tệ thì khả năng "lên đỉnh: lại càng cao! Họ cũng khẳng định 55% cử nhân đại học khó có được cảm xúc thăng hoa đỉnh điểm trong khi 70% phụ nữ chưa từng học qua bài giảng nào của bậc trung học lại không hề có lời phàn nàn nào về chuyện riêng tư.

Khoảng 17% phụ nữ có khả năng tận hưởng được gấp đôi khoái cảm kéo dài khoảng chừng 20-30 giây. Còn số lần mạch đập ở một người đàn ông có thể tăng tới 100-150 lần/phút trong thời gian chạm tới "đỉnh cuộc yêu".

Các nhà tâm lý học Mỹ qua quan sát cuộc sống của 300 phụ nữ điều trị những trục trặc trong vấn đề đạt khoái cảm tình dục khoảng 10 năm. Tiểu sử của họ được so sánh với những phụ nữ khác có những vấn đề tương tự về khoái cảm nhưng không có sự can thiệp của dược phẩm và các phương pháp điều trị. Kết quả cho thấy số người ly hôn tăng trong nhóm phụ nữ từ chối tiếp tục điều trị.

theo (Menviet)