Banner

Dấu hiệu ''cá đã cắn câu''

Đàn ông luôn để lộ ra những dấu hiệu chứng tỏ họ hứng thú với một cô gái nào đó. Hãy thử đọc những mách nước sau và xem mình có thể là mục tiêu của chàng hay không.

 

Đàn ông luôn để lộ ra những dấu hiệu chứng tỏ họ hứng thú với một cô gái nào đó. Hãy thử đọc những mách nước sau và xem mình có thể là mục tiêu của chàng hay không.

Gọi điện lại: Nếu anh chàng bạn gặp hoặc hẹn hò nói: “Anh sẽ gọi điện cho em” và thực hiện ngay tức thì thì có nghĩa anh ta để ý đến bạn. Ngược lại, bạn chờ đợi mà chằng thấy máy điện thoại rung lên, thì nên xóa ngay tên anh ta trong danh bạ.

Gửi tin nhắn ngọt ngào: Có thể chàngđang làm việc hoặc ăn trưa với một nhóm bạn nhưng người đàn ông này lạinhắn tin cho bạn chỉ để nói câu: “Xin chào”. Có thể anh ta chẳng biếtnói điều gì nhưng lại muốn thể hiện rằng bạn luôn nằm trong tâm trí anhta. Đây chính là dấu hiệu chắc chắn nhất biết rằng cá đã cắn câu.

Mời đi chơi: Theo Sheknows, vài cô gái vì sốt ruột mà quên mất điều này nên trở thành "cọc đi tìm trâu". Họ nghĩ vài chàng quá dè dặt không dám cất lời hoặc chưa đưa có kế hoạch thú vị. Bạn cần biết đàn ông phải bị thần ái tình bắn trùng đều muốn được gần gũi cô gái mình thích. Nếu không thấy hợp, anh ta sẽ né tránh mọi điều gợi cho bạn một cuộc hẹn hò trong tưởng tượng.

Vạch kế hoạch: Thậm chí ngay cả khi chàng không phải là nhà hoạch định chiến lược lớn, thì anh ta vẫn có thể có kế hoạch của riêng mình. Anh ta sẽ nghĩ ra nhiều trò hài hước cho bạn và mời tham gia vào. Chàng chẳng sợ bạn thất vọng hay phật ý mà điều quan trọng là chàng đã thể hiện năng lực của mình.

Ga lăng: Phái mạnh khi thích ai đó sẽ cố gắng chứng tỏ mình là một quý ông lịch lãm, đối xử tử tế với phụ nữ. Anh ấy đưa đón bạn đi làm, kéo ghế mời bạn ngồi và chờ đợi bạn khuất sau cánh cửa mới ra về. Chàng không chờ đợi bạn đối xử tử tế với mình như vậy nhưng trong thâm tầm chàng biết mình đã ghi một dấu ấn trong lòng bạn.

theo (Menviet)