Banner

Tâm sự của những chàng si tình

Bọn bạn em nói nàng làm gì mà “yết kiêu” thế. Không yêu thì thôi, người như em: Đẹp trai, con nhà giàu lại học giỏi thì cô gái nào chẳng mê. Mà thực tế đúng là có tới ba đứa bạn gái rất yêu em. Vậy mà sao cứ vẫn chỉ say mê một mình nàng?

Tìm đâu bùa yêu?

Chị Thanh Tâm ơi! Nàng của em “rắn” quá, rắn như kim cương vậy! Em cưa mãi (cũng bằng lưỡi cưa kim cương đấy chứ) mà nàng vẫn chưa đổ.

Bọn bạn em nói nàng làm gì mà “yết kiêu” thế. Không yêu thì thôi, người như em: Đẹp trai, con nhà giàu lại học giỏi thì cô gái nào chẳng mê. Mà thực tế đúng là có tới ba đứa bạn gái rất yêu em. Vậy mà sao cứ vẫn chỉ say mê một mình nàng?

Em nghe người ta nói có loại bùa yêu sẽ chinh phục được người mình yêu phải không chị? Giá mà em biết được loại bùa đó có ở đâu thì xa mấy, khó mấy em cũng tìm đến và học được để về chinh phục nàng. Chị có thể chỉ cho em biết loại bùa đó có ở đâu không?

Nếu thực sự có loại bùa yêu như vậy thì tốt quá. Để người ta đến với nhau tất cả chỉ vì tình yêu, không một chút toan tính, vụ lợi và bất đắc dĩ. Thế là cuộc sống chắc sẽ vui vẻ và tươi đẹp lắm!

Chị cũng có nghe rất nhiều giai thoại truyền miệng về bùa yêu ở nhiều dân tộc ở nước ta, ở địa phương này, địa phương khác và các dân tộc trên thế giới nữa. Nhưng chưa trông thấy tận mắt có ai thừa nhận là mình đã bỏ bùa yêu hoặc là đã bị bỏ bùa yêu.

Hay là thôi, em cứ kiên trì mài cưa kim cương lại cho thật sắc. Chị tin là tấm chân tình của em rồi sẽ thấu đến trời xanh chứ đâu chỉ tới trái tim cô gái em yêu. Chúc em thành công.

Ra mắt dòng họ “Công tằng tôn nữ”

Nàng sinh ra ở Huế, trong một gia đình dòng họ “công tằng tôn nữ”. Được yêu nàng và được nàng yêu là hạnh phúc lớn nhất đời em.

Tết này là lúc nàng dẫn em về ra mắt ba mẹ “để xem có lọt mắt xanh các phụ huynh không” – Nàng bảo thế!

Em lo quá, cứ nghe nàng kể về gia phong nhà nàng mà em toát mồ hôi. Nghe đâu hai anh trai nàng lần đầu đưa người yêu về trình diện đều thất bại, đều không “lọt mắt xanh” các cụ. Chị có “bí kíp” nào giúp em không? Vì em muốn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình với nàng mà!

Em đừng quá lo lắng mà thiếu tự tin vào bản thân để rồi có những hành động, cử chỉ, lời nói thất thố với ông bà nhạc tương lai thì nguy to.

Tốt nhất là em nên hỏi người yêu thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng về tính cách, sở thích của hai bác; những nề nếp sinh hoạt trong gia đình ra sao để có sự chuẩn bị trước.

Việc trước tiên là em cần sắp xếp lịch thăm viếng thật cụ thể và chính xác, nên gọi điện trước để xin phép được về chơi thăm, chúc Tết hai bác. Sau đó là chuẩn bị thật tốt về “hình thể” sao cho vừa mắt các cụ (theo tư vấn của người yêu). Nhân ngày Tết, em có thể mua vài thứ quà tặng ba mẹ người yêu. Tất nhiên là món quà đừng quá nặng nề về vật chất, đừng “chém to kho mặn” hoặc xoàng xĩnh quá. Tốt nhất là 1 – 2 cây hoa, cây cảnh tao nhã hoặc 1 – 2 thứ sản vật của chính quê hương em.

Điều căn bản là em phải chú ý đến lời nói, cách ứng xử cho thật đàng hoàng, đĩnh đạc, tao nhã trong suốt cuộc viếng thăm. Em tin vào mình chứ?

Cô ấy không còn yêu em nữa?

Tại sao lúc đó em ngu thế không biết! Đã mấy ngày nay em luôn xỉ vả mình bằng câu đó. Mà em ngu thật chị ơi.

Để “đánh bóng” cho mình, em đã gửi tặng cô ấy tất cả hơn 10 bài thơ viết về tình yêu dưới ký tên tác giả là em. Đúng là cô ấy đã rất xúc động, đã nhìn em với ánh mắt ngưỡng mộ và yêu em nồng nhiệt hơn.

Em đang đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu thì buổi tối đó cô ấy không nghe điện thoại của em, em nhắn tin cô ấy cũng không nhắn lại. Hoảng quá, em phi ngay tới nhà người yêu. Cô ấy đón em hờ hững, lạnh lùng.

Chưa kịp để cho em hỏi han gì thì cô ấy đã đặt vào tay em cuốn thơ dày cộp của nhiều tác giả, trong đó có nhiều trang được dán những tờ giấy đánh dấu. “Thơ tình yêu anh sáng tác tặng em có cả trong này đấy. Nhưng sao tác giả không phải là anh?”.

Chị ơi! Em chỉ muốn chui xuống đất vì xấu hổ. Tối hôm nay, người yêu vẫn chưa tha thứ cho em. Mọi lời cầu xin của em vẫn rơi vào im lặng. Cô ấy không còn yêu em nữa phải không thưa chị Thanh Tâm?

Giờ thì chưa thể biết diễn biến tình cảm của cô ấy sau khi bắt quả tang vụ gian dối này của em. Ngoài chuyện cho rằng em không trung thực, rất có thể cô ấy còn nghĩ là em đã coi thường, xúc phạm cô ấy, qua mặt cô ấy.

Đành kiên trì và chờ đợi vào sự bao dung, độ lượng của người em yêu mà thôi. Giá mà cô ấy nghĩ được rằng các chàng trai si tình có nhiều suy nghĩ và ứng xử điên rồ lắm, dại dột lắm chứ đâu chỉ riêng em? Nghĩ được như thế cơ hội em được bỏ qua và tha thứ sẽ nhiều hơn.

Em cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để tạ tội với người yêu vào dịpTết này nhé. Vì ngày Tết người ta dễ bỏ qua những gì không hay vào nămcũ để đón chào một năm mới an lành hơn.

Nguồn phụ nữ việt nam