Banner

10 yêu cầu khó từ chối của nàng

1. Trời trở lạnh, nàng phải làm tăng ca vào buổi tối, gọi bạn đem áo đến giúp. Nếu bạn không có việc quá bận thì nhất định phải đem áo đến cho nàng. Nếu bạn từ chối, trái tim nàng sẽ lạnh hơn cả thời tiết vậy.

 Đã là một đấng nam nhi thì với 10 yêu cầu nhỏ sau đây của phụ nữ bạn không thể chối từ.

1. Trời trở lạnh, nàng phải làm tăng ca vào buổi tối, gọi bạn đem áo đến giúp. Nếu bạn không có việc quá bận thì nhất định phải đem áo đến cho nàng. Nếu bạn từ chối, trái tim nàng sẽ lạnh hơn cả thời tiết vậy.

2. Trời mưa trong khi nàng đang đứng ở bến xe buýt không quá xa nhà, gọi bạn mang ô đến đón. Nếu không đang bận sửa lại mái nhà bị dột, thì bạn phải mang ô tới đón nàng ngay, nếu không sẽ có một trận mưa còn to hơn cả trận mưa của thời tiết.

3. Nàng ốm và muốn bạn đưa đi khám, nếu không phải làm việc trong quân đội, không có nổi thời gian của riêng mình, thì nhất định bạn phải thu xếp thời gian đi cùng nàng, nếu không bạn sẽ phải áy náy.
 
4. Nếu nàng muốn bạn dỗ dành cho nàng ngủ, chỉ cần không quá mệt thì bạn nên đáp ứng yêu cầu này, nếu không nàng sẽ làm ầm lên khiến bạn mất ngủ cả đêm.

5. Cuối tuần, nàng muốn bạn đưa đi dạo phố hoặc đi xem phim, bạn nên chiều theo ý muốn này của nàng, nếu không lâu dần, người dẫn nàng đi dạo phố, đi xem phim sẽ không phải là bạn  nữa.

6. Nàng có chuyện buồn và muốn bạn ở bên an ủi, hãy kiên nhẫn lắng nghe hết những tâm sự trong lòng cô ây, và tìm cách thích hợp để an ủi. Nếu lơ là, bạn sẽ làm một người thực sự cảm thấy bị tổn thương.

7. Sau khi kết hôn, nàng muốn bạn đưa tiền cho nàng quản lý, chỉ cần là một người đàn ông thông minh, bạn sẽ tự biết mình nên làm gì.

8. Khi nàng có em bé và muốn ăn một thứ gì đó, bạn không nên từ chối mà nên nấu hoặc mua về cho vợ ăn, nếu không, sẽ không tốt cho cả bạn, cả nàng và em bé trong bụng.

9. Khi bạn đi công tác và nàng muốn ít nhất trước khi đi ngủ, bạn phải gọi điện về, chỉ cần bạn không ở một nơi rừng cao núi sâu không có sóng, thì nhất định bạn phải gọi điện để nàng yên tâm, nếu không nàng sẽ vì bạn mà mất ngủ cả đêm.

10.  Các bạn nữ còn có rất nhiều yêu cẩu đối với người đàn ông của mình, như cần bạn giúp đỡ giải quyết vấn đề trong công việc, giải quyết những khó khăn trong cuộc sống…, những điều này bạn đều có thể làm được và trong trái tim của nàng, bạn nhất định sẽ là một người đàn ông tuyệt vời, một người mà nàng có thể đặt hết niềm tin của mình.

theo (Menviet)