Banner

Bí mật “chuyện yêu” của nam giới

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng các quý ông luôn luôn sẵn sàng cho chuyện “chăn gối”. Họ không bị mệt mỏi bởi công việc và họ nghĩ tới sex mọi lúc… Điều đó không chính xác.

Khám phá những bí mật về “chuyện ấy” ở phái mạnh để có thể hiểu hơn về người bạn đời của mình.

Phái mạnh luôn luôn sẵn sàng “yêu”?

 

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng các quý ông luôn luôn sẵn sàng cho chuyện “chăn gối”. Họ không bị mệt mỏi bởi công việc và họ nghĩ tới sex mọi lúc… Điều đó không chính xác.

 

Bởi đàn ông không phải là một con rô bốt, cảm xúc của họ cũng tương tự như phụ nữ. Họ cũng có những lúc lo lắng, mệt mỏi, stress bởi công việc và cũng có những lúc không cảm thấy “ham muốn”.

 

Chính vì vậy bạn đừng lo lằng khi anh ấy từ chối “chuyện ấy”, điều đó không có nghĩa là anh ấy không còn yêu bạn nữa.

 

“Xuất binh” đồng nghĩa với cực khoái?

 

Không hoàn toàn chính xác. Phóng tinh và cực khoái không phải lúc nào cũng đi liền với nhau. Có một số nam giới đạt đến cực khoái mà không “xuất binh”, đó là những trường hợp cực khoái khô. Nhưng phần lớn các quý ông đều “giải phóng tinh binh” khi lên đến “đỉnh”.

 

Màn dạo đầu không quan trọng?

 

Trong suy nghĩ của nhiều phụ nữ vẫn tồn tại thành kiến rằng: “chuyện ấy” đối với các quý ông chỉ là để thoả mãn nhu cầu. Tuy nhiên, các quý ông hiện đại giờ đây cũng rất coi trọng “khúc dạo đầu” với các hành động vuốt ve, mơn trớn. Có thể là cùng với thời gian, các bước “mở đầu” này bị bỏ qua để cả hai người cùng đạt đến một niềm vui chung khác lớn hơn. Chính vì vậy, hãy loại bỏ suy nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới thích “màn dạo đầu” thôi nhé.

 

Trục trặc “chuyện ấy” là do mất ham muốn?

 

Phụ nữ thường nhanh chóng rút ra kết luận này khi người bạn đời gặp trục trặc nào đó trong “chuyện chăn gối”. Phần lớn trong số họ nghĩ rằng những “bất ổn” này là do anh ấy không còn yêu mình nữa hay mình không còn hấp dẫn trong mắt anh ấy. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để giải thích cho những “trục trặc” tạm thời này.

 

Có tới 42% các quý ông gặp vấn đề về sự cương cứng nhất thời trong một ngày nào đó mà nguyên nhân là do stress, mệt mỏi, lo lắng… Đàn ông không phải một cỗ máy, chính vì vậy đôi khi những bất ổn trong tâm lý cũng là điều hoàn toàn bình thường.

 

Phụ nữ đẹp luôn là hấp lực?

 

Một điều chắc chắn là đàn ông thích ngắm nhìn các cô gái với thân hình hoàn hảo trên các tạp chí hay trên tivi, không có một người đàn ông nào lại không thích điều đó. Tuy nhiên, đó không phải tất cả những gì mà họ mong muốn.

 

Bên cạnh vẻ đẹp thể hình, nam giới còn đánh giá cao những vẻ đẹp khác ở phụ nữ như sự dịu dàng, tính hài hước hay vẻ thanh lịch…

 

Ngoài ra, đàn ông thường thích vẻ đẹp tự nhiên hơn là vẻ đẹp được tô vẽ trên sách báo.

 

Không thích sự lãng mạn?

 

Một số người rất thích sự lãng mạn trong khi đó có một số người lại không thích điều đó. Tuy nhiên, bạn có thể nhận ra xu hướng chung trong những năm gần đây đó là các quý ông ngày càng lãng mạn hơn, ga lăng hơn. Họ rất dễ dàng bộc lộ những cảm xúc của mình và điều đó làm cho họ lãng mạn hơn.

 

Bản thân thoả mãn là đủ?

 

Ngày xưa thì điều đó có thể đúng. Còn ngày nay các quý ông quan tâm nhiều hơn đến việc làm cho người bạn tình được hài lòng. Việc chinh phục và đem lại khoái cảm cho người phụ nữ cũng là một niềm vui của họ.

 

Tất cả đàn ông đều thích làm “chuyện ấy” bằng miệng?

 

Một số phụ nữ nhầm tưởng rằng để là một người tình hoàn hảo thì phải thường xuyên làm “chuyện ấy” bằng miệng như trong các bộ phim khiêu dâm. Tuy nhiên, không phải tất cả các quý ông đều có sở thích đó, chỉ có 64% nam giới thích quan hệ theo cách đó mà thôi.

theo (Menviet)