Banner

Thói xấu của chàng

Nhiều phụ nữ có thâm niên làm vợ đã đúc kết kinh nghiệm: các ông chồng rất khó thay đổi. Dù vậy, bạn đừng để những thói hư tật xấu của đấng phu quân yêu quý làm bạn cảm thấy khó chịu cả ngày. Theo AWT, học cách chấp nhận nó và coi đó là chuyện nhỏ.

Nhiều phụ nữ có thâm niên làm vợ đã đúc kết kinh nghiệm: các ông chồng rất khó thay đổi. Dù vậy, bạn đừng để những thói hư tật xấu của đấng phu quân yêu quý làm bạn cảm thấy khó chịu cả ngày. Theo AWT, học cách chấp nhận nó và coi đó là chuyện nhỏ.

Để lại tóc rụng trong chậu rửa: Cho dù họ có cạo râu hay làm gì với tóc của mình thì họ cũng không bao giờ nhặt những sợi lông rụng đó ra khỏi chậu rửa mặt. Bạn phát ngán lên khi mỗi buổi sáng nhìn vào chậu rửa và lại lóc cóc nhặt cho bằng sạch.

Dùng 10 cái cốc, thay vì một cái: Đàn ông nghĩ cốc nào chẳng giống nhau vì thế mới có tình trạng cả 10 cái cốc đều bị làm bẩn. Chàng thản nhiên vớ lấy bất kỳ chiếc cốc nào sạch trong nhà miễn là uống được.

Không bao giờ tự mang đồ đi giặt: Tấtnhét dưới gậm giường, đồ lót vứt ở góc nhà, quần áo để bừa bãi trên sànvà bất cứ chỗ nào. Chàng không có thói quen xếp mọi thứ bẩn của mìnhvào một chỗ để đem đi giặt bởi anh ta tin rằng ngày hôm sau về nhà đãcó người thu dọn và giặt sạch rồi.

Không bao giờ làm việc nhà:  Phái mạnh nghĩ việc nhà là của đàn bà, anh ta chỉ làm công việc duy nhất là kiếm tiền nuôi vợ con và đảm bảo gia đình hạnh phúc. Sau ngày làm việc vất vả, chàng về nhà ngồi xem tivi hoặc nằm khểnh ra để thư giãn gân cốt. Rốt cuộc, chàng để lại hết mọi việc trong nhà cho bạn. Không động chân động tay và cũng chẳng giúp bạn làm bất kỳ việc gì.

Ợ hơi và đánh hơi: Tiếng động khó nghe này phát ra có thể là do chàng ăn quá no hoặc cơ quan nào đó trong cơ thể đang “đấu tranh” đòi chàng vào nhà vệ sinh ngay lập tức.

Không chịu hỏi đường dù biết mình lạc: Nỗi lo hình ảnh của mình trong mắt bạn đời khiến các đấng mày râu nhất định không chịu hỏi đường dù có phải đi lòng vòng quanh con đường cũ vài lần. Cứ để chàng vui vẻ đi tiếp. Thể nào rồi cũng có lối ra. Còn nếu chàng cứ nhầm mãi thì bạn chịu khó xuống xe hỏi đường vậy.

Dễ bị hớp hồn: Rõ là bực quá đi chứ khi chàng đang dắt tay bạn mà mắt cứ ngoái một bóng hồng vừa lướt qua. Chàng không thực sự ý thức việc đang làm đâu. Muốn đưa chàng về thực tại, chỉ có cách "huých" một cái hoặc nghéo tay, nhỏ nhẹ: "Đừng có lộ liễu thế".

Luôn kết luận: "Bình thường": "Hôm nay ở cơ quan anh thế nào?", "Bình thường", "Anh thấy cái áo này thế nào?", "Bình thường". Đó sẽ luôn là câu trả lời thường trực mà bạn phải chấp nhận.

theo (Menviet)