Banner

6 câu siêu ngốc không nên nói với phụ nữ

Chuyện phái yếu yêu bằng tai thì khỏi phải bàn, nhưng một số câu nói chẳng những khó nghe với chị em mà còn có thể làm tổn thương tâm hồn người đẹp.

Chuyện phái yếu yêu bằng tai thì khỏi phải bàn, nhưng một số câu nói chẳng những khó nghe với chị em mà còn có thể làm tổn thương tâm hồn người đẹp.

“Do đó, đàn ông nên tránh những câu sau khi nói với người phụ nữ của mình:

“Em sắp xong chưa?”. Đừng nhăn nhó hỏi nàng như vậy khi chuẩn bị đi đâu, vì đàn ông chỉ cần vài thao tác để sửa soạn, còn phụ nữ thì ngoài áo xống, họ còn phải trang điểm tùy theo trường hợp cụ thể.
 
“Mẹ anh không bỏ khoai tây to như thế vào xúp!”: Nhưng mẹ nàng thì có! Đó chẳng qua chỉ là thói quen ăn uống của gia đình. Nếu nói như vậy, câu trả lời dễ nghe nhất bạn có thể nhận được là: “Ăn miếng to thì sướng mồm!”.

“Em từng có bao nhiêu người tình rồi?”. Chẳng những bạn làm nàng bực bội mà còn không thể nhận được câu trả lời hài lòng. Nói là một hay hai người thì không tin, còn trả lời thẳng thắn và trung thực thì càng gây đau khổ. 

“Mình ngủ nhé!” - một câu nói khó chấp nhận sau những phút “thăng hoa”. Có thể lúc này bạn mơ màng dễ chịu và khó cưỡng lại cơn buồn ngủ, nhưng đầu óc nàng lại sảng khoái và sáng sủa, nàng muốn nghe bạn rót mật vào tai. Vậy hãy cố gắng chống chọi thêm ít phút nữa nhé.

"Sao em ác thế, hôm nay bị à?": Trẻ con không thể nói chuyện gì xảy ra với chúng trong tã. Câu hỏi này thuộc loại "ngớ ngẩn".

“Em mặc cái gì thế này?”: Cái gì mà chẳng được! Nàng mặc đồ này và cảm thấy nhẹ nhõm, lòng phơi phới tự tin. Nàng như cảm thấy bọn đàn ông trên đường ngoái nhìn theo, cảm thấy ánh mắt ghen tỵ của những người cùng giới lén nhìn đường cong thanh thoát của mình. Vì vậy nếu muốn góp ý, hãy chọn câu khác khéo hơn.
 
Nguồn Phụ nữ TPHCM