Banner

Bí quyết hôn dành cho chàng

Một nụ hôn thành công bao gồm nhiều thao tác. Khi kề môi nàng, bạn cần chắc rằng đó sẽ là một nụ hôn thần tiên, khiến nàng khó cưỡng lại và khao khát mãi.

 Một nụ hôn thành công bao gồm nhiều thao tác. Khi kề môi nàng, bạn cần chắc rằng đó sẽ là một nụ hôn thần tiên, khiến nàng khó cưỡng lại và khao khát mãi.

Để làm được điều này bạn cần phải có những chiêu thức sau:

1. Làm chuyện đó ở nơi riêng tư

Không lộ liễu chính là chìa khóa thành công cho màn chạm môi. Lỗi lầm lớn nhiều đàn ông mắc phải đó là thực hiện hành vi này không đúng lúc. Phụ nữ muốn cái hôn đầu tiên thật đặc biệt và họ thích chia sẻ khoảnh khắc đó với bạn và chỉ bạn mà thôi. Vì thế, nếu hai người đi ra ngoài mà có hứng hôn thì hãy dẫn nàng đến nơi nào vắng vẻ, hoàn toàn kín đáo và riêng tư.

2. Biết kiểm soát

Cách tốt nhất cho nàng thấy bạn là người đàn ông tử tế đó là không quá vồ vập, tấn công thái quá chỉ để có được đôi môi của nàng. Nhiều chị em đã thất vọng khi bị tước đoạt mất sự lãng mạn ở nụ hôn đầu này. Tốt nhất nên chậm rãi, cho cô ấy thấy rằng bạn biết kiềm chế bản thân và chờ đợi nàng bật đèn xanh.

3. Bắt đầu thăm dò nàng

Theo Ivillage, khi bạn cảm thấy thời cơ đã đến, hãy vươn nhẹ người và chạm vào tóc nàng rồi bình luận về nó. Ví dụ nói là "Tóc em trông thật mềm mại" và nhẹ nhàng vuốt phần đuôi tóc. Nếu nàng mỉm cười, hãy tiếp tục lùa nhẹ tay vào tóc nhưng lần này nhìn vào môi và mắt nàng. Nếu cô ấy để bạn tiếp tục vuốt tóc thì đến lúc bạn hôn nàng được rồi.

4. Tán tỉnh một chút

Hôn lên khắp khuôn mặt. Bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng lên lông mày, má và cằm. Rồi lướt lên vành môi nàng bằng đầu lưỡi. Khi tiến đến miệng đừng lao ngay vào mà từ từ.

6. Cho cô ấy thấy sự say mê

Nụ hôn này cần sự mơn man, khêu gợi. Nếm môi dưới của họ, quét môi mình lên môi người ấy từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Nhìn đắm đuối vào đôi mắt họ.

7. Hôn sâu

Thong thả quấn lưỡi xung quanh lưỡi của người ấy. Cắn môi dưới của người ấy một cách trêu đùa, rồi liếm môi trên của họ. Lần lượt thử các kiểu khác nhau.

8. Sử dụng tay

Đừng quên triển khai đôi tay bằng cách vuốt tóc, mặt, lưng và mông. Phụ nữ hoàn toàn mê ly khi người đàn ông làm chủ nụ hôn.

Nguồn: Ngôi Sao