Banner

Những cách giúp chàng giử ''phong độ''

Theo lời khuyên của Bác sĩ Thomas thì trước khi vào cuộc “yêu”, bạn nên tắm. Một số phụ nữ thích ngửi mùi mồ hôi của đàn ông, nhưng một số khác thì không như vậy, nhưng chắc chắn rằng một cơ thể thơm tho và sạch sẽ thì ai cũng ưa thích.

 Chuyện “yêu” của bạn gặp trục trặc, bạn thấy không thoải mái trong “chuyện ấy” mà không rõ nguyên do? Bác sĩ người Anh Thomas Stuttaford, một tác giả sách về tình dục, đồng thời là bác sĩ phụ trách chuyên mục y khoa của tờ The Times đã giới thiệu những mẹo nhỏ để giúp các cặp đôi luôn giữ được “ngọn lửa” hạnh phúc trong chuyện “yêu” của mình.

Giữ cơ thể thơm tho

Theo lời khuyên của Bác sĩ Thomas thì trước khi vào cuộc “yêu”, bạn nên tắm. Một số phụ nữ thích ngửi mùi mồ hôi của đàn ông, nhưng một số khác thì không như vậy, nhưng chắc chắn rằng một cơ thể thơm tho và sạch sẽ thì ai cũng ưa thích.

Chăm sóc răng

Răng cũng quan trọng không kém, chúng cũng có tác dụng như những nơi khác trên cơ thể bạn. Đừng quên chải răng sau khi tắm. Khi hôn hay ngồi cạnh một cô gái, nàng sẽ không muốn nghe thấy hơi thở khó chịu từ bạn. Và hãy chú ý mảnh thức ăn bám trên răng bạn cũng gây mất cảm hứng từ nàng.

Tránh ăn quá no trước khi “yêu”

Hàu và măng tây có khả năng kích thích tình dục, nhưng nó chỉ có tác dụng lên khứu giác hoặc thị giác. Một ít rượu champagne là chọn lựa tốt hơn, nhưng hãy chọn loại có ít tính axit để không gây chứng khó tiêu.

Hãy cẩn thận với rượu

Chúng ta đều biết rằng rượu giúp làm tăng ham muốn ở đàn ông nhưng lại giảm khả năng tình dục, nhưng không phải mọi người đều nhận ra nó cũng gây ảnh hưởng lên phản ứng tình dục của phụ nữ. Uống hơn hai hoặc ba cốc rượu khiến phụ nữ cũng gia tăng ham muốn nhưng lại làm giới hạn khả năng sinh lý.

Luôn luôn sử dụng bao cao su

Khi bạn có cuộc “yêu” với một đối tác mới, hãy luôn nhớ sử dụng bao cao su dù cho đối tác ấy chưa từng trải qua chuyện “yêu” bao giờ. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên đi kiểm tra máu và nấm chlamydia để đảm bảo sức khỏe cho mình và cả bạn tình.

Từ tốn

Đừng vào cuộc quá nhanh và chỉ tập trung vào “cô bé” của nàng. Hãy cứ chậm rãi và từ tốn. Bạn nên học cách massage, cách này sẽ giúp bạn tạo sự thư giãn bằng những động tác vuốt ve, âu yếm, chúng đặc biệt có ích trong trường hợp đối tác của bạn đang mệt mỏi hay bị stress.

Đàn ông rất sợ sự phán xét từ người khác

Dù đó là lời nhận xét từ những đồng nghiệp, hay bạn bè cùng phòng, và hơn hết là người bạn gái mới quen, đàn ông đều không thấy thoải mái. Đặc biệt là kích thước của “cậu bé” luôn là nỗi lo lắng, bận tâm của nhiều người đàn ông. Nam giới có khuynh hướng tự cho rằng “cậu bé” của mình không bằng những người khác nhưng còn với phụ nữ, độ dài của “cậu bé” không quan trọng bằng kích cỡ, và khi có sự gần gũi về tâm hồn thì kích cỡ không còn là vấn đề.

Lời khen tặng

Đôi lúc những nụ hôn hay lời khen tặng của bạn sẽ là món quà tuyệt vời để đối tác nữ biết bạn quan tâm đến cô ấy và bạn thấy cô ấy hấp dẫn như thế nào. Đừng tiếc lời khen tặng và cũng đừng bỏ qua những nơi nhạy cảm của nàng.

Cần nghỉ ngơi

Cả bạn và cô ấy đều cần phải có sự nghỉ ngơi để đảm bảo cho sức khỏe. Hầu hết đàn ông thỉnh thoảng gặp vấn đề về cương dương là bình thường và thậm chí những vận động viên thể dục hay thể hình cũng thấy băn khoăn, lo lắng khi bị xuất tinh sớm.

Nguồn: Đàn Ông