Banner

Trả giá vì... ''sát gái''

Từng "sát" quá nhiều cô gái trẻ nên bây giờ, Minh Tùng (22 tuổi, Bà Triệu, Hà Nội) tâm sự: "Nằm ngủ cũng mơ thấy cái kết quả HIV dương tính treo lơ lửng trên đầu".

 

Với một số anh chàng, "sát gái" đơn giản là... "thịt" được nhiều gái. Để rồi, tự mình buộc mình với bao rắc rối.

Nỗi ám ảnh của kẻ "sát gái"

Từng "sát" quá nhiều cô gái trẻ nên bây giờ, Minh Tùng (22 tuổi, Bà Triệu, Hà Nội) tâm sự: "Nằm ngủ cũng mơ thấy cái kết quả HIV dương tính treo lơ lửng trên đầu".

Tùng phân trần: "Nếu ''bóc bánh giả tiền'' đã đi một nhẽ. Đằng này cặp kè, yêu đương, ai lại trước lúc ấy hỏi: ''Em có bao cao su không?'' hay ''Mình dùng bao em nhé!", khác nào chửi vào mặt con gái nhà người ta". Vì thế, giờ cứ nghe đến 3 chữ HIV là Tùng sởn da gà, lo lắng cho bản thân. Có lẽ, đó cũng là "bi kịch" của kẻ "sát gái" như Tùng.

Nhắc tới Tùng, người ta nghĩ đến một anh chàng cao ráo điển trai với giọng hát trầm ấm có thể làm rung động trái tim bất kì cô gái nào. Biết lợi thế của mình, Tùng tận dụng một cách triệt để, thay người yêu như thay... đồ lót.

Tất nhiên, những cô gái từng "qua tay" Tùng thì đều phải đi từ A đến Z. Có lần, Tùng hùng hồn tuyên bố: "Nếu chưa làm được ''chuyện ấy'' thì chưa thể nói đã chinh phục thành công người đẹp!".

Tùng lại là gã thích theo cảm hứng. Hôm nay, cậu chàng có thể khoái một cô nàng từng trải, lọc lõi và sẵn sàng qua đêm với cô ta ngay trong ngày đầu gặp mặt. Song tới ngày mai, Tùng cũng có thể mất cả tháng trời chỉ để chinh phục một em mọt sách xinh xắn.

Tóm lại, Tùng được mệnh danh là "kẻ ăn tạp". Nhưng chính vì thế, những ngày này, trong khi gia đình đã đã hoàn tất mọi thủ tục cho Tùng đi du học thì cậu chàng cứ lần khất mãi với tờ giấy khám sức khỏe. Cậu chàng kể, nằm ngủ cũng mơ thấy cái kết quả HIV dương tính treo lơ lửng trên đầu. Việc đó khiến cậu mất ăn mất ngủ, hao gầy người đến cả tuần nay mà vẫn chưa đủ tự tin để đi xét nghiệm máu.

Những khoản "tình phí" bất thường

Cũng thuộc nhóm "đào hoa", Quang Tuấn (23 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có lần than phiền: "Đợt vừa rồi đen quá, phải đưa... hai em đi giải quyết hậu quả! Tốn kém!".

Luôn tự hào mình chỉ "xài rau sạch", Tuấn cho rằng: "Chăn chíp vừa dễ lại vừa an toàn". Những đối tượng Tuấn nhắm đến chủ yếu là các em tuổi "xì tin", mới lớn và đa số đều còn "zin". Tuy nhiên, hạn chế của những em tuổi này là kinh nghiệm phòng bị còn non kém trong khi khả năng "nhạy" lại cao, nên nếu Tuấn không chủ động phòng tránh thì "dính" là chuyện thường tình.

Tuấn cho hay, mỗi một ca "dính" mất ngót triệu bạc, vì các em bây giờ toàn truyền miệng nhau phải vào những trung tâm lớn, uy tín, dùng phương pháp giải quyết bằng thuốc, tuy đắt một chút nhưng không đau và an toàn, v.v...

Còn Tuấn thì tự nhận, dù trăng hoa nhưng cậu chàng vẫn rất có trách nhiệm, đáng mặt đàn ông. Bởi thế, chuyện nảy sinh những khoản phí bất thường của Tuấn xảy ra đều đều.

Ngoài ra, thỉnh thoảng Tuấn còn gặp phải tình huống quái gở. Ví như hôm vừa rồi, đưa bạn gái đi "giải quyết", Tuấn bị một bà bác sĩ ở trung tâm y tế đó nhớ mặt. Của đáng tội, tháng trước dắt đến một em, tháng này lại dắt tới em khác. Thấy vậy, bà ta tỏ ý ghét Tuấn ra mặt.

Kết cục là Tuấn bị "chém đẹp", phải mua thuốc nhiều gấp đôi người khác đồng thời nhận được cách đối xử rất ghẻ lạnh và cáu kỉnh. Tất nhiên, cậu chàng chỉ âm thầm chịu đựng chứ không dám ho he gì.

Hiểm nguy rình rập

Quốc Lâm (29 tuổi, Trung Kính, Hà Nội) thừa nhận, từng một thời làm "tàn bao đời hoa", tuy đến nay đã tu tâm dưỡng tính song ra đường, thỉnh thoảng vẫn nơm nớp lo sợ bị... trả thù.

Lâm kể, cách đây vài năm, anh từng suýt mất mạng khi người tình cũ đến tận nhà hét lên: "Mày là tên khốn nạn đã làm hại đời bà!", rồi nàng bất ngờ phi nguyên con dao phóng vào người Lâm. May mà tài "xạ thủ" của nàng kém nên Lâm còn bảo toàn tính mạng được đến ngày nay.

Đó là một trong những bài học nhớ đời nhất của Lâm về tội "sát gái". Với nhiều năm "phong lưu", anh chàng chia sẻ: "Phụ nữ khó lường vô cùng, đặc biệt khi thất tình, họ có thể làm mọi điều kinh khủng mà người khác không tưởng tượng nổi".

Như cô gái từng có ý định mưu sát anh là một ví dụ. Một cô sinh viên trường ngoại giao, học giỏi, xinh xắn, con nhà gia giáo, Lâm không bao giờ nghĩ rằng, chỉ vì trót dại "phá đời con gái" rồi bỏ rơi nàng mà có ngày nàng vác dao đến nhà anh trả thù. Không những vậy, nàng còn tìm mọi cách thuê côn đồ đánh anh.

Với Lâm, thời gian ấy thật kinh khủng. Phải mất đến 2 tháng anh mới dám tự tin, bình thản ra đường khi nghe tin cô ta đã đi du học. Lâm thú nhận, cũng kể từ ấy anh mới "đàng hoàng" hơn trong chuyện quan hệ trai gái.

theo (Menviet)