Banner

Mong muốn của nàng khi làm "chuyện ấy"

Trước khi chạm vào "cô bé”, bạn hãy thì thầm bạn hãy làm ướt những ngón tay trước rồi từ từ nhẹ nhàng trượt chúng đến bên ngoài của lối dẫn tới âm đạo. Bạn cũng hãy kết hợp với cậu bé làm nàng "sướng điên" lên.  

Đa phần các nàng luôn muốn chàng trai của mình có thể đọc và hiểu được


Trước khi chạm vào "cô bé”, bạn hãy thì thầm bạn hãy làm ướt những ngón tay trước rồi từ từ nhẹ nhàng trượt chúng đến bên ngoài của lối dẫn tới âm đạo. Bạn cũng hãy kết hợp với cậu bé làm nàng "sướng điên" lên. 

Cảm nhận từ chiếc cổ xinh xắn

Hãy để cô ấy cảm nhận được nụ hôn của bạn, dí sát chiếc mũi hay liếm cổ của cô ấy làm điều đó thật nhiều lần nhé. Chiếc cổ xinh xắn là một trong những bộ phận khiến cô ấy dễ bị kích thích nhất. Chỉ cần bạn đặt lên đó những nụ hôn dịu dàng đảm bảo cô ấy sẽ phải run lên bởi vì phía trước của chiếc cổ xinh xắn có những giây thần kinh cực kì nhạy cảm, nó là yếu tố mang đến sự hưng phấn cho cô ấy.


Đến đôi tai  với những cơ quan cảm giác mạnh mẽ

Tai cũng là một bộ phận nhạy cảm có tính kích thích cao, để yêu chiếc tai cũng cần phải có những kĩ năng cần thiết thì mới giúp bạn hay chàng phát huy được hết công hiệu của màn yêu đó. Những hơi thở nhẹ nhàng, những hành động như gặm nhẹ tai nàng hay dùng lưỡi liếm nhẹ lên chiếc tai xinh đều khiến nàng thích thú và cảm giác được kích thích.

Hãy làm những động tác đó xen kẽ nhau, đừng giữ chúng trong một thời gian quá lâu, bạn có thể bắt đầu bằng nụ hôn sau đó dần dần tiến xuống cổ và rồi là chiếc tai xinh xắn đến đôi tuyết lê tuyệt đẹp từng chút, từng chút một, sâu dần sâu dần.

Đừng quên nói cảm ơn nàng một cách ngọt ngào

Đừng bao giờ nói "anh cảm ơn em” nhé, điều đó thật khô khan và sẽ chẳng thể khiến nàng cảm thấy vui hơn đâu. Tất nhiên con gái rất thích được khen ngợi, đặc biệt là sau khi làm chuyện gì đó họ rất muốn biết phản ứng của đối phương, có thích điều họ làm hay không? Nhưng có rất nhiều cách để bạn nói lời cảm ơn mà không làm nàng bị mất hứng ví dụ như bạn hãy rên lên khe khẽ, hoặc nói với nàng kiểu như "đúng, đúng rồi đó, thật tuyệt vời”, hay một bài massage cho những gì nàng vừa làm cho bạn. Tất cả đều là nguồn động viên, khiến nàng cảm thấy hài lòng và có hưng phấn cho lần tiếp theo.


Có nên để cực khoái quá sớm?

Một người phụ nữ luôn hi vọng người đàn ông của mình có thể giữ được cực khoái trong một khoảng thời gian, để cả hai có thể cùng lên đỉnh và kết thúc vào cùng một thời điểm. Sẽ chẳng có gì gây mất hứng, và khiến nàng chán nản hơn việc chàng lên đỉnh quá sớm, hay xuất tinh một cách nhanh chóng ngay khi vừa "lâm trận" trong khi nàng vẫn chưa thỏa mãn.

Đừng để điều đó kéo dài, nó sẽ giết chết mối quan hệ của các bạn. Nếu đó là vấn đề của các chàng, thì tốt nhất nàng hãy nhẹ nhàng khuyên giải để chàng đồng ý đi đến gặp bác sĩ tư vấn và chữa trị. Bạn không đạt được cực khoái thì bạn sẽ không bao giờ muốn "yêu”.

Khơi dậy cảm xúc từ gò "bồng đảo"

Rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng cắn nhẹ núm vú là cách tốt nhật làm cho nó căng lên, điều đó không hoàn toàn đúng. Toàn bội đôi tuyết lê là một bộ phận hoàn toàn nhạy cảm , nó có tính kích thích cực cao. Người đàn ông thường không biết cách vuốt ve nó, họ chỉ thích chơi với núm vú mà quên đi những phần khác của "gò bông đảo”. 

Hãy học cách vuốt ve "gò bông đảo” của nàng nào. Bắt đầu với vòng ngoài, hãy dùng lưỡi liếm xung quanh vị trí dưới đầu vú. Những ngón tay của chàng vuốt ve, mơn trớn chúng. Tạo thành những vòng tròn như một bài massage rồi từ từ tiến đến núm vú mơn trớn nó, một cảm xúc tuyệt vời sẽ đến với nàng và khiến nàng vô cùng hứng thú đấy.

Sưu tầm