Banner

Đừng dại lấy chàng làm chồng

Sẽ là ác mộng với cô gái nào cưới với phải anh chàng chỉ nghĩ đến bản thân, tỉ mỉ và quá khép kín... Vì thế, trước khi quyết định gắn bó với anh chàng nào đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thói quen, sở thích, tính cách của anh ấy.

Sẽ là ác mộng với cô gái nào cưới với phải anh chàng chỉ nghĩ đến bản thân, tỉ mỉ và quá khép kín... Vì thế, trước khi quyết định gắn bó với anh chàng nào đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thói quen, sở thích, tính cách của anh ấy.

Dưới đây là những kiểu người bạn không nên lấy làm chồng:

- Sống độc thân quá lâu nên họ chỉ quan tâm đến cuộc sống của bản thân và hạnh phúc âm thầm với kiểu sống này. Kết hôn với họ là một công việc quá nặng nhọc.

- Chỉ biết tính toán thiệt hơn và nghĩ cái lợi cho mình. Họ không bao giờ đặt mình vào vị trí của người khác. Đối với các anh chàng này chỉ có hai lựa chọn trong cuộc sống: lợi cho bản thân hoặc không gì cả.

- Quá thụ động: Với kiểu người này cuộc sống hạnhphúc phải được sắp đặt trước, phải tuần tự và tuyệt đối không được cónhững biến động không báo trước. Với những người này, thay đổi một thứgì đó trong cuộc sống cũng giống như một thảm hoạ vậy.

- Tôn thờ chủ nghĩa tự do: Bản chất của các anh chàng này làthích chinh phục và ghét sự ràng buộc. Một người phụ nữ dù lý tưởng đến đâu với anh ta cũng không phải bến đỗ cuối cùng, luôn chỉ là một trạm dừng chân. Cuộc sống của họ là sự kéo dài của chuỗi ngày chinh phục và tìm kiếm những nạn nhân mới.

- Quá khép kín: Sống với những người quá khép kín thực sự rất khó khăn. Lúc nào anh ấy cũng trốn ở trong thế giới của mình và lặng lẽ gặm nhấm vui buồn của chính mình, không chia sẻ. Theo WP, anh ta không chấp nhận ai đó bước vào quấy rầy chốn riêng tư ấy. Và không ngoa nếu nói rằng, cậy răng cục đất ra có khi còn dễ hơn thuyết phục anh ấy chia sẻ. Vậy hạnh phúc có thể tới với bạn được không?

- Quá tỉ mỉ: Kiểu đàn ông này chỉ tập trung vào những tiểu tiết ví dụ như các chi tiết trên quần áo, màu tóc thậm chí và bất kỳ thứ nào khác. Ban đầu, điều này khá ngọt ngào và bạn coi đó là chuyện nhỏ vì chàng biết quan tâm. Nhưng về sau, bạn sẽ khó chịu vì kiểu tủn mủn đó. Hôn nhân với kiểu người này sẽ luôn chẳng có kết thúc tốt đẹp.

- Không ưa trẻ con: Anh ta có thể vì bạn hoặc vì bản thân mình nhưng lại không thể vì người khác, như lũ trẻ chẳng hạn. Chàng chẳng bao giờ đặt sự quan tâm của mình vào trẻ con, dù bạn rất thích chúng. Nếu anh ta không thích con trẻ của người nào đó thì anh ấy cũng chẳng thích những đứa con của chính anh ta.

- Quá tự tin: Tự đánh giá mình là bề trên và yêu cầu người khác nghĩ như thế. Mẫu đàn ông này khôngphải là lý tưởng đến để bạn có thể hy vọng hạnh phúc lâu dài.

- Sống không mục đích: Chàng luôn uể oải và chậm chạp trong mọi việc. Các từ "mục tiêu sống" hay "nỗ lực", phấn đấu" hầu như không có trong từ điển của anh ấy. Tóm lại, chàng là người an phận, lười biếng.

theo (Menviet)