Banner

Hương vị ngọt ngào của Giáng Sinh

Ngoài việc nướng bánh và trang hoàng nhà cửa lộng lẫy trong ngày lễ Noel bạn cũng nên dành cho mình khoảng thời gian thật ngọt ngào, lãng mạn và đầy ắp ý tưởng táo bạo...

 

Ngoài việc nướng bánh và trang hoàng nhà cửa lộng lẫy trong ngày lễ Noel bạn cũng nên dành cho mình khoảng thời gian thật ngọt ngào, lãng mạn và đầy ắp ý tưởng táo bạo để đưa đẩy ham muốn của đối phương.

 

 1. Thổi bùng đam mê

Khi lũ trẻ đã mỉm cười nhận quà và ngủ ngon lành sau lời chào tạm biệt của bố mẹ thì cũng là lúc hai vợ chồng nên dành thời gian để làm nóng cảm xúc. Mọi điều khó chịu trong ngày dẹp sang một bên. Nhẹ nhàng và thật tình tứ để đối phương cảm nhận được hơi ấm từ làn da, sự cuồng nhiệt của con tim và cả ham muốn mãnh liệt qua các hành động khêu gợi.

2. Mặc trang phục sexy dành cho ngày Noel

Khoác lên mình bộ đồ công chúa tuyết sexy và hỏi xem anh ấy thực sự muốn điều gì trong ngày lễ này. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi trò ông già Noel, như nhảy lên người, bắt chàng làm chú tuần lộc để bạn thỏa sức vẫy vùng trong sự hứng khởi. Liệu bạn quyết định làm một người đàn bà nổi loạn hay một cô gái dịu dàng?.

3. Làm chuyện ấy như hai kẻ si tình

Thử nghiệm tư thế mới chẳng bao giờ là thừa ngay cả với những đôi đã đã "quen hơi" quá lâu. Biết đâu ở một vị trí khác, "cô bé" và "cậu bé" lại có được hoan cảm khác ngày thường. Cách khởi xướng và cả sự thâm nhập cũng hoàn toàn mới lạ khi cả hai có được một tư thế phù hợp. Dù là “Vũ khúc hân hoan” hay “Nữ tướng ra trận” bạn cũng có thể cảm nhận được cực khoái.

4. Chia sẻ cách thức âu yếm

Theo cuốn “What''''''''s Your Food Sign” của thạc sĩ Alan R. Hirsch, đàn ông tay đã đeo nhẫn thích một nụ hôn có mùi bạc hà còn các anh chàng độc thân lại khoái "khóa môi" với cô nàng có mùi cồn.

Bởi vậy, để tăng cường độ hứng khởi trong mỗi người, bạn nên để miệng hoặc môi có mùi bạc hà hay vị trái cây. Cú chạm môi nhẹ nhàng hay say đắm quyết định cảm xúc trên giường.

5. Dâng hiến

Bữa tiệc tình yêu sẽ chằng có hương vị gì nếu nhân vật chính không biết cách đưa đẩy cảm xúc và phơi bày bản thân trước mặt đối tác. Quên đi ngượng ngùng, hãy thể hiện bản thân bằng việc trình diễn màn khỏa thân trước mặt chàng.

theo (Menviet)