Banner

''Giả vờ'' lên đỉnh để chồng vui

Em lập gia đình đã hơn nửa năm. Cuộc sống có nhiều khó khăn và bất đồng nhưng vẫn rất hạnh phúc. Thực sự em cảm thấy không thỏa mãn trong chuyện vợ chồng...

 Em lập gia đình đã hơn nửa năm. Cuộc sống có nhiều khó khăn và bất đồng nhưng vẫn rất hạnh phúc. Thực sự em cảm thấy không thỏa mãn trong chuyện vợ chồng. Em không hiểu tại sao anh không thể làm em lên đỉnh được, dù em đã tham khảo rất nhiều sách báo, tập Kegel và làm cho khúc dạo đầu dài hơn.

Liệu em có bị lãnh cảm không? Em chỉ mới 24 tuổi và vợ chồng em đều có tâm lý thoải mái khi "lâm trận". Em nhận thấy em có thể lên đỉnh một mình tuy hơi lâu, nhưng nếu với anh thì chỉ hiếm hoi lắm em mới có thể. Những lần đó đều là em "ở trên".

Em đọc sách báo nhiều luôn thấy miêu tả về sự bùng nổ cảm xúc khi lên đỉnh, cực khoái âm đạo, một số nói về cực khoái ở điểm G bên ngoài.

Em nghĩ em chỉ có thể "được" ở bên ngoài thôi. Em có phải trường hợp cá biệt không? Em không biết làm cách nào để nói với anh cả. Trước đây em đều phải giả vờ để anh vui và để anh không cảm thấy mình yếu.

Em rất sợ làm anh cảm thấy bản lĩnh của mình không đủ thỏa mãn em, sợ làm anh tự ái. Xin mục Gỡ rối tư vấn cho em làm thế nào để em có thể lên đỉnh được (Tường Vy).

Cực khoái nữ có 3 loại: khi kích thích âm vật, điểm G và một cực khoái nữa ít khi được đề cập đến là ở 3 điểm bao gồm âm vật, điểm G và điểm giao giữa âm đạo và cửa tử cung.

Tùy theo tư thế khi quan hệ và độ dài, độ cương của dương vật mà người phụ nữ đạt được khoái cảm này khác nhau.

Việc bạn ít được lên tiên khi quan hệ với chồng không phải là cá biệt. Theo một nghiên cứu, có đến 70% phụ nữ Anh lên đỉnh lần đầu khi mang thai vì lúc đó chị ta nhạy cảm hơn.

Như bạn nói, tôi có thể thấy có hai nguyên nhân khiến bạn ít đạt được cảm giác đê mê này là do chưa tìm đúng tư thế thích hợp và thủ dâm.

Hãy nói với chồng tư thế mình thích và áp dụng nó vào thời điểm bạn muốn lên đỉnh.

Thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc quan hệ thực sự vì môi trường thủ dâm khác với quan hệ thực sự, sự kích thích cũng khác nhau. Theo tôi, bạn nên dừng việc thủ dâm, đề nghị chồng khiêu khích mình đúng như khi bạn thủ dâm. Dần dần, bạn sẽ thích nghi với môi trường quan hệ thực sự và đạt được đê mê.

Tóm lại, chuyện thăng hoa hoàn toàn trong quan hệ là điều mỗi cá nhân đều đáng được hưởng. Tuy nhiên, không phải một cá nhân có thể làm được điều đó mà cả hai đối tác đều phải cùng phối hợp thật tốt mới mang lại cảm giác thăng hoa nhất.

Hãy trao đổi với chồng những điều bạn muốn, những điểm nhạy cảm trên cơ thể muốn được kích thích, những tư thế khiến bạn dễ chịu, nhịp điệu cần thiết. Càng khiến đối tác hiểu mình, cuộc sống tình dục của bạn càng viên mãn.

theo (Menviet)