Banner

Ngủ với ''củi khô''

Chồng tôi thường không nói lời nào trong khi quan hệ, ngay cả khi anh ấy lên đỉnh thì tôi cũng chẳng biết....

 

Chồng tôi thường không nói lời nào trong khi quan hệ, ngay cả khi anh ấy lên đỉnh thì tôi cũng chẳng biết. Điều đó khiến tôi trở nên ít lời hơn và thấy bất tiện khi thì thầm vào tai chồng những lời ngọt ngào.

 

Đáng lẽ ra anh ta phải hưởng ứng vợ bằng lời gì đó thay bằng việc cứ im lìm như vậy. Vấn đề của anh ấy là gì và tôi phải làm sao bây giờ?

 

 Chuyên gia của Ivillage giải thích như sau:

Không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chồng bạn nếuanh ta không “om sòm” trong suốt cuộc giao ban. Đàn ông cảm thấy đượckích động nhưng lại không thể hiện bằng lời. Có lẽ, họ hơi ngượng ngùnghoặc nhận thấy chỉ cần tạo ra bất kỳ âm thanh hay lời nói nào thì sẽlàm giảm cảm xúc và khoái lạc. Vì vậy, thay vì rên rỉ và la hét họ“trình bày” hoan cảm của mình bằng nhịp điệu của chuyển động như: hơithở, nhịp đập của tim và trong vài trường hợp đó là sự cương cứng.

Vấn đề ở đây là bạn thuộc kiểu người thích những âm thanh trên giường còn anh ấy thì ngược lại. Đối với bạn, chuyện ấy chỉ thực sự thăng hoa khi được thì thầm, nói chuyện và la hét. Trên thực tế thì anh ấy không làm bất cứ điều gì như quan niệm của bạn nên bạn cảm thấy buồn rầu.

Để giải quyết vấn đề này hay bắt đầu để ý đến những tín hiệu thích thú đến tự nhiên từ anh ấy hơn là chờ đợi chàng thể hiện bằng lời. Nếu anh ấy cương cứng, bạn nên yên tâm nghĩ rằng chàng đã thỏa mãn. Chồng bạn chắc chắn sẽ có cách hiển thị sự sung sướng trong chuyển động của mình. Vì thế, hãy đề nghĩ chàng nói cho bạn và xem xét nó.

theo (Menviet)