Banner

Gợi cảm vì không... hoàn hảo

Đàn ông thời nay tuy bề ngoài vẫn tỏ ra hâm mộ những vòng eo 60cm nhưng mặt khác tự thú rằng ''khi ôm thì thích những cái bụng tròn tròn hơn''.

Đàn ông thời nay tuy bề ngoài vẫn tỏ ra hâm mộ những vòng eo 60cm nhưng mặt khác tự thú rằng "khi ôm thì thích những cái bụng tròn tròn hơn".

Phụ nữ khi tô son điểm phấn, diện quần áo đẹp, giảm béo, cuốn lô tóc cả đêm… có lẽ 90% nỗ lực là để giành lấy thiện cảm của người khác giới. Vậy mà trong lúc số đông chúng ta mải miết làm đẹp, luyện khiếu hài hước, che giấu khuyết điểm thì các chàng lại xúc động vì một mái tóc rối bù hay một câu nói ngờ nghệch nào đó.

Theo lý thuyết, phái mày râu cần bị hút hồn vào những cặp chân dài, đôi môi mọng, làn da trắng hồng, mái tóc óng mượt… Nhưng đó là lẽ đương nhiên đến mức thường tình - đàn ông "đổ" trước khoảnh khắc "quá mộc" của người phụ nữ. Bản thân cái sự "không trang bị, không phòng vệ" của nàng đúng vào thời điểm nào đó khiến anh ta "phê". Gợi cảm đó là một hiệu ứng lệ thuộc rất nhiều vào thời điểm và tâm lý.

1. Không trang điểm

Nếu như đã quen nhìn phụ nữ với lớp dày son phấn thì cái lúc nàng xuất hiện với làn da tự nhiên, không tô vẽ, chàng cảm thấy rất dễ chịu giống như được bước chân trần trên cỏ mịn vậy.

2. Bụng tròn

Phụ nữ dáng đầy đặn, bụng tròn đã từng là niềm cảm hứng kéo dài trong hội họaPhục hưng. Đàn ông thời nay tuy bề ngoài vẫn tỏ ra hâm mộ những vòng eo 60cmnhưng mặt khác tự thú rằng "khi ôm thì thích những cái bụng tròn trònhơn".

Không nhất thiết bạn phải thướt tha trong những bộ váy mềm mại...

3. Mặc áo sơ mi nam và đi chân trần

Nếu chợt tỉnh giấc giữa đêm, chàng bỗng bắt gặp nàng khoác sơ mi dài rộng, đi chân trần và đang rót nước uống - chàng rất khó cầm lòng.

4. Vết rạn da

Nhiều bà vợ cố che giấu chồng những vệt kẻ sọc mờ trên bụng sau khi sinh nở, trên thực tế đàn ông chưa bao giờ hết yêu vợ vì chính những quầng rạn đó (họ có nhiều lý do "chính đáng" hơn). Phái mạnh chia sẻ: "những vết đó còn tạo cảm giác thân thương, gắn bó hơn nữa khi tôi nghĩ con mình đã từng được bọc trong đó. Khi tôi cảm thấy vết rạn đó là bí mật của nàng mà chỉ mình tôi được biết, tôi rất rạo rực".

5. Ngực nhỏ

Đó là nỗi giày vò của nhiều phụ nữ nhưng bạn tình của họ lại nhìn nhận khác. Họ thấy đó là biểu tượng của sự trẻ trung, gợi vẻ thanh nữ vĩnh cửu.

6. Trang điểm đã nhạt nhò

Son môi phai, màu mắt lem nhẹ - lúc này trông nàng rất "buông thả"và không có gì che chắn. Khoảnh khắc tràn đầy nữ tính.

... có đôi lúc xuất hiện trong trạng thái không hoàn hảo một chút vẫn khiến chàng ngây ngất.

7. Nếp nhăn

Chị em lúc nào cũng lo nếp nhăn sẽ tố giác tuổi tác. Trong khi đó phái mạnh cho rằng "khuôn mặt căng mọng non tơ" đẹp nhưng đem lại cho họ nỗi ám ảnh trách nhiệm. Phụ nữ có một chút nếp nhăn là có thông điệp về kinh nghiệm. Họ biết chiều chuộng và tự tin hơn.

8. Không hiểu chuyện tiếu lâm

Nếu như cả đám đông đã cười phá lên vì câu kết của truyện cười còn nàng vẫn ngơ ngác chưa hiểu thì chàng thích nhất được ngắm nàng lúc này.

9. Biết nói chuyện với trẻ con

Nàng tỏ ra hiểu ngôn ngữ và nhập cuộc với đám trẻ - đó là nét hấp dẫn mà người đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

Theo Người đẹp

theo (Menviet)