Banner

Sex ‘quá liều’ sẽ có hại cho não

Chuyên gia sức khoẻ giới tính người Mỹ L.B.Hvan cho biết, quan hệ tình dục quá 3 lấn/tuần sẽ làm phá huỷ hệ thần kinh trung ương và có thể ung thư não.Theo nhận định của nhà khoa học này thì khi đạt đến tột đỉnh của cực khoái cơ thể sẽ tự tiết ra endorphin - chất tương tự như morphine làm cho cơ thể thăng hoa tột đỉnh và tác động tới cơ thể tương tự như heroin.

Chuyên gia sức khoẻ giới tính người Mỹ L.B.Hvan cho biết, quan hệ tình dục quá 3 lấn/tuần sẽ làm phá huỷ hệ thần kinh trung ương và có thể ung thư não.

Theo nhận định của nhà khoa học này thì khi đạt đến tột đỉnh của cực khoái cơ thể sẽ tự tiết ra endorphin - chất tương tự như morphine làm cho cơ thể thăng hoa tột đỉnh và tác động tới cơ thể tương tự như heroin.

Heroin khi đi qua màng tế bào sẽ được phân phối đều ra cho các tế bào trong cơ thể còn endorphin lại chỉ tác động đến não bộ, tác động trực tiếp tới các tế bào não và hệ thần kinh trung ương.

Do vậy, nếu sử dụng quá liều endorphin do hoạt động tình dục thường xuyên có thể sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho tế bào não, gây tổn thương não và hệ thần kinh trung ương.

Không chỉ vậy, “sex quá liều” còn có thể dẫn tới sự phá huỷ quá trình lưu thông máu lên não, xuất huyết tiểu cầu não. Tất cả các yếu tố này có thể dẫn tới ung thư não.

Chính vì vậy, các nhà khoa học Mỹ cũng đưa ra khuyến cáo rằng, hãy quan hệ tình dục đều đặn nhưng không nên quá 3 lần/tuần.

Nguon Family