Banner

Tăng tốc để "về đích"

  Đàn ông hiếm khi gặp trục trặc gì với chuyện cực khoái còn phụ nữ lại thường xuyên có rắc rối. Nếu lần yêu nào chàng cũng phải chờ đợi nàng lên đỉnh thì "hành trình" này có vẻ mệt nhọc. Có nhiều cách bạn nên áp dụng nhằm tăng tốc cho chuyện về đích

 

Đàn ông hiếm khi gặp trục trặc gì với chuyện cực khoái còn phụ nữ lại thường xuyên có rắc rối. Nếu lần yêu nào chàng cũng phải chờ đợi nàng lên đỉnh thì "hành trình" này có vẻ mệt nhọc. Có nhiều cách bạn nên áp dụng nhằm tăng tốc cho chuyện về đíchIvillage giới thiệu với bạn 3 cách sau

Luyện tập Kegel

Nhóm cơ đáy xương chậu chính là bộ phận chuyên co thắt khi bạn đạt cực khoái. Nếu cơ thể khoẻ mạnh, lượng máu sẽ chảy nhiều hơn tới khu vực xương chậu trong làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn. Để tăng cường nhóm cơ này, có thể luyện tập bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu. Giữ trong 2 giây rồi lại thả ra. Lặp lại 20 lần. Mỗi ngày làm 3 đợt như vậy.

Làm nóng ở màn dạo đầu

Khâu kích thích cơ thể này khá quan trọng vì nó gia tăng mức độ hưng phấn cho màn trình diễn quan trọng. Có thể thay đổi cách thức và thời gian để mở cửa cảm xúc. Chỉ khi tâm lý thoải mái bạn mới hết mình đón nhận mọi đam mê. Nếu thấy "nó" hơi khô có thể dùng thêm dầu bôi trơn.

Kiểm soát các mức độ hưng phấn

Ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 đến 10, với 10 là lúc cực khoái. Khi đạt tới mỗi mức độ, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.


 Theo Ngôi sao