Banner

5 mẹo tự tạo "cảnh nóng"

Trước tiên, bạn cần lên "dây cót” tinh thần cho mình bằng cách lướt qua những trang web (hoặc tạp chí) chuyên về những cảnh "nóng bỏng”. Qua đó, bạn sẽ tìm kiếm được vài ý tưởng thực sự lôi cuốn cho "nhiệm vụ” khả thi này.

Ngày nay, chuyện chụp ảnh hoặc quay camera trong phòng ngủ không còn xa lạ với nhiều cặp đôi. 5 mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh (hoặc đoạn video) gợi cảm nhất.


 

 


1. Tìm cảm hứng

Trước tiên, bạn cần lên "dây cót” tinh thần cho mình bằng cách lướt qua những trang web (hoặc tạp chí) chuyên về những cảnh "nóng bỏng”. Qua đó, bạn sẽ tìm kiếm được vài ý tưởng thực sự lôi cuốn cho "nhiệm vụ” khả thi này.


2. Ánh sáng rực rỡ

Dùng nến kết hợp với việc vén rèm cửa giúp bạn có một không gian ngập ánh sáng xung quanh. Chúng sẽ tôn lên vẻ gợi cảm của sắc màu, tương tự một chiếc đèn nháy.

3. Thử nhiều góc nhìn khác nhau

Để tránh tình trạng bị "lộ hàng” trước ống kính, vợ chồng nên che giấu "chuyện ấy” sau những chiếc chăn mỏng, tấm rèm cửa hoặc ẩn mình dưới bọt xà phòng trong bồn tắm. Càng "diễn” với nhiều góc độ, bạn càng dễ chọn ra tấm ảnh (hoặc đoạn clip) mà cả hai cùng hài lòng nhất.

4. Hãy là chính bạn

Việc sao chép hình ảnh nude của các ngôi sao có thể khiến bạn căng thẳng; vì vậy, phương châm "Tôi là tôi” nên được vận dụng triệt để. Những tấm ảnh (hoặc đoạn video) nên là nguồn "tư liệu” về những khoảnh khắc tự nhiên gợi cảm của cả hai vợ chồng. Nếu bạn thấy điều này hơi lố bịch, bạn có thể nở một nụ cười thoải mái.

5. Thưởng thức thành quả

Sau cùng, bạn nên giấu giếm "sản phẩm” vào một nơi bí mật, trước khi cùng anh xã chiêm ngưỡng và bình phẩm về nó. Một vài tuần tiếp theo, vợ chồng bạn mới nên lôi chúng ra cùng thưởng thức. Những hình ảnh này sẽ làm ngạc nhiên đôi mắt của chính bạn và của đối tác.

 

Nếu có thói quen ghi lại cảnh nóng, bạn nên thận trọng hơn với các thiết bị cá nhân của mình.

Tránh lưu trữ 'cảnh nóng' của mình trong những thiết bị di động (điện thoại, máy ảnh, máy quay, usb, laptop...), phòng trường hợp bạn đánh rơi, cho người khác mượn hoặc mang đi sửa chữa.

Khi lưu trữ vào CD, USB bạn nên để nó trong ngăn cá nhân của mình (cùng các vật dụng khác như BCS, thuốc tránh thai...). Nếu các bé đã lớn, nên dùng ngăn kéo có khóa. Chú ý khi gia đình có người lạ (thợ sửa chữa nhà cửa, đồ gia dụng) hoặc nhà có đông khách đến chơi.

Nếu lưu trữ trong máy tính, nên mã hóa (cách đơn giản nhất là nén file có sử dụng mật khẩu mật khẩu). Hoặc xóa ngay sau khi đã 'mãn nhãn'.

Cần đề phòng các kết nối với internet; không đưa cảnh riêng tư lên bất cứ trang web chia sẻ nào (dù ở đó có mật khẩu bảo vệ riêng); không chuyển file nóng cho bạn đời khi đi công tác xa (đặc biệt nếu người đó ngồi máy tính công cộng để truy cập mạng); không tham gia chat cộng đồng nếu có ý định chat riêng với bạn đời.

Khi sửa các thiết bị cá nhân (có lưu trữ dữ liệu), nên chú ý về dữ liệu có trong đó.

 


theo Mẹ và bé