Banner

Nghiện sex, chị tôi chìm trong mối tình ’trâu già- cỏ non’

(Phòng the)- Chị gái tôi đã chìm đắm trong mối tình 'trâu già- cỏ non' được hơn 2 năm nhưng chị không thể dứt được tình yêu ấy vì với chị chỉ có người đàn ông già đó mới giúp chị đạt được khoái cảm.  

 
(Phòng the)- Chị gái tôi đã chìm đắm trong mối tình 'trâu già- cỏ non' được hơn 2 năm nhưng chị không thể dứt được tình yêu ấy vì với chị chỉ có người đàn ông già đó mới giúp chị đạt được khoái cảm.
 
 
Đến bây giờ tôi cũng không thể hiểu được vì sao chị tôi lại cứ bám đẽo người đàn ông hơn mình đến gần 20 tuổi và còn đòi tự tử vì người đàn ông già đó.
 
Mặc dù chị gái tôi mới 28 tuổi, chị đã ra trường và đi làm, công việc ổn định. Nhìn vẻ bề ngoài của chị rất xinh xắn, da trắng, dáng cao. Chị có rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng chị chỉ yêu có mình gã. Gã này cũng đang độc thân vì đã chia tay vợ từ lâu nhưng cả nhà lão không ai đồng ý cho lão lấy chị vì chỉ vì chị "mang tướng sát phu”.
 
Thời gian đầu, tôi không thể chấp nhận chuyện chị gái mình một tuần 2 đêm ngủ ở nhà nghỉ không về nhà. Nhưng rồi tôi cũng hiểu cả tôi và chị đều lớn và đó là nhu cầu sinh lý, tôi tôn trọng chị thay vì mách lẻo với gia đình mình. 
 
Tôi tìm mọi cách làm mối cho chị với một anh bạn trẻ làm cùng cơ quan tôi. Anh ấy thích chị nhiều lắm nhưng chị tìm mọi cách từ chối anh chỉ vì chị không muốn thêm một người đàn ông lạ bước vào cuộc đời chị. "Từ ngày học đại học chị đã có đến 3 người yêu và khi ra trường đi làm đã yêu hai người nhưng chưa ai mang đến hạnh phúc thực sự cho chị” – đó là câu chị thường nói với tôi.
 
Những lần quan sát chị tôi đều biết rõ chị và lão ta "gặp nhau” rất đều đặn vào tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần chứ không phải là kẻ ăn vụng gặp lúc nào có điều kiện thì "yêu” lúc đó.
 
Tôi chỉ thực sự hiểu chị khi tôi đi lấy chồng. Mặc dù kém chị hai tuổi nhưng tôi lại lên xe hoa trước chị và khi tôi lấy chồng chị mới cởi mở về "chuyện ấy” của chị cho tôi.
 
Chị không thể dứt được lão ra bởi vì với chị, lão quá lý tưởng. Chị thực sự đạt được "sung sướng” khi gần lão. Với bất kể người đàn ông nào đã đi qua cuộc đời chị đều không cho chị có được cảm giác ấy nên chị không thế sống thiếu lão.
 
Nếu cả tuần không được gặp lão, chị cũng điên đảo người và không làm được việc gì vì quá nhớ lão. Có lúc, chị trở nên cáu bản, đập bàn, đạp ghế, ném đồ đạc. Đơn giản tôi biết lão ấy đang đi công tác hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng của chị.
 
Người đàn ông ấy cứ lặng lẽ đi qua cuộc đời chị từng ngày từng giờ và tôi biết giữa họ không chỉ có 2 đêm/tuần ở nhà nghỉ mà còn rất nhiều những lần "nghỉ giữa giờ” khi đi làm.
 
Cái mà cả hai kẻ "điên tình” đó có được với nhau là khoái cảm. Tôi lo lắng liệu khoái cảm ấy có kéo dài được bao lâu. Lão ấy cũng đã gần bước sang tuổi 50, liệu lão có thể chiều chị ấy được bao lâu nữa và khi lão không còn sức khỏe thì chị ấy sẽ ra sao. Tại sao cùng là chị em mà chị tôi lại khác với tôi quá.
 
Tôi thực sự lo lắng cho chị mình. Liệu chị tôi có mắc chứng nghiện sex hay tại suy nghĩ của chị quá phóng khoáng.
 
Hoàng Thị Liên Hương (Hà Nội)

chung cư gamuda, biệt thự gamuda, liền kề gamuda, chung cư goldseason, chung cư valencia, chung cư imperia sky garden,Imperia Sky Garden, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Chung cư The Link Ciputra, biet thu duong noi, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự Vinhomes RiverSide, The Manor Central Park, Ecopark tuần châu,tắc sữa, chung cư gold season, biet thu gamuda, Biệt thự Gamuda, biệt thự gamuda gardens, Dự án tân hoàng minh, cho thuê chú rể giá rẻ, cho thuê chú rể, cưới hỏi, in ky yeu, in the nhua, May ep cam vien, tổ chức sự kiện, cho thuê chú rể tại hà nội, chung cư flc đại mỗ, the golden palm lê văn lương, dự án the golden palm lê văn lương, Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự dương nội, biet thu duong noi, Biệt thự Ciputra, chung cư ciputra, chung cư the link 345 ciputra, vinhomes thăng long

Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Chung cư central point, Chung cư CT36 định công, Chung cư Athena Complex 379, Biệt thự dương nội, Chung cư Times City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Chung cư Home City Trung Kính, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư Tabudec Plaza, Chung cư Sapphire Palace, Chung cư Star Tower 283 Khương Trung, Chung Cư CT3 Cổ Nhuế, Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn, phục hồi tóc hư tổn, in thẻ nhựa, Chung cư 36 Phạm Hùng, Chung cư Capital Garden, Dự án Xuân Phương Viglacera, Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương, Chung cư Lạc Hồng Lotus, Chung cư Five Star Garden, Chung cư Sun Square, Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai, Chung cư Diamond Blue 69 Triều Khúc, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Vinhomes trần Duy hưng, Chung cư Thăng Long Number One, Biệt thự Giao Lưu

theo phunutoday