Banner

Tôi nghĩ đàn ông Việt nên học

  (Phòng the)- Đồng cảm với câu chuyện "Tại chồng "yếu", hay tại tôi quá "khỏe"?", tôi xin chia sẻ với các bạn về cảm giác tình dục khá lạ của tôi. Tôi cũng thừa nhận mình là người phụ nữ có nhu cầu tình dục rất cao và thiếu chuyện ấy với tôi còn khốn khổ hơn là nghèo đói.

 

 

(Phòng the)- Đồng cảm với câu chuyện "Tại chồng "yếu", hay tại tôi quá "khỏe"?", tôi xin chia sẻ với các bạn về cảm giác tình dục khá lạ của tôi. Tôi cũng thừa nhận mình là người phụ nữ có nhu cầu tình dục rất cao và thiếu chuyện ấy với tôi còn khốn khổ hơn là nghèo đói.

 

Tôi từng sống tại nước ngoài, ở đó tôi gặp rất nhiều thành phần đàn ông khác nhau. Từ năm 17 tuổi, tôi có người bạn trai đầu tiên -  anh bạn người Nam Phi, tôi rất yêu anh ta và đó là người đàn ông tôi nhớ mãi trong đời.

 

Ngày đó, tôi và anh ấy cùng đi du lịch và chúng tôi chìm ngập trong sex khoảng 3 ngày, người ấy rất khỏe và đến tận bây giờ tôi chưa gặp một người đàn ông nào khỏe và sung sức trong chuyện ấy như vậy mặc dù người ấy đã ngoài 30 tuổi.

 

Năm 19 tuổi, tôi yêu một người đàn ông là người Việt nhưng người đàn ông này thực sự không mang lại cho tôi cảm giác đã có trong tình dục. Sau gần 1 năm yêu nhau, chúng tôi chia tay.

 

Nói thật là tôi thích cách làm tình của người ngoại quốc, đặc biệt là những người đến từ khu vực Châu Phi.

 

 

23 tuổi, tôi về Việt Nam và làm việc tại đây. Tôi mở một công ty kinh doanh hàng may mặc từ Châu Âu về Hà Nội. Năm 25 tuổi, tôi lấy chồng. Anh hơn t3 tuổi, rất hiền lành và cao to, đẹp trai.

 

Nhưng chuyện vợ chồng của tôi chỉ mang đến cho tôi hết thất vọng này đến thất vọng khác. Gần 2 năm chung sống với người đàn ông đó, tôi chưa bao giờ có được cảm xúc thực sự trong tình yêu. Tôi như một con hổ bị bỏ đói. Đã có lúc ở cùng chồng mà tôi thèm được cái cảm giác tình dục trước đây tôi đã có. Cuối cùng tôi đã chào thua vì không thể sống trong bí bách, thèm khát một nhu cầu nào đó.

 

Tôi chủ động chia tay chồng tôi gần 1 năm sau đó. Lý do tôi thẳng thắn nói với anh rằng, tôi không hề thấy hạnh phúc trong "chuyện ấy” với chồng. Sau khi nghe tôi nói xong, anh buồn lắm nhưng cũng đành chấp nhận. Nước mắt của người đàn ông không thể kéo được đôi chân của con "ma dâm” như tôi quay lại.

 

Tôi bắt đầu lao vào những cuộc tình chớp nhoáng chỉ để thỏa mãn dục vọng của một con người. Tôi không nhớ rõ có bao nhiêu người đã đi qua cuộc đời tôi. Có những người tôi ngủ với họ và không hề có ấn tượng gì cả. Có những người đàn ông, khi tôi cảm thấy có sự khác lạ, tôi sẽ chủ động lại lần nữa. Nhưng đa số là không có cảm xúc nhiều.

 

Những cậu thanh niên này chỉ khỏe được một, hai lần đầu rồi cũng xuống dốc không phanh. Người nào khỏe thì cũng chỉ được 2 lần/đêm nhưng vài đêm thì họ đầu hàng vì không có cảm giác ham muốn.

 

Đến bây giờ, đã 30 tuổi, nhu cầu của tôi không hề giảm và tôi cảm thấy thất vọng về tình dục vô cùng vì tôi chưa thấy người đàn ông Việt nào khỏe, đủ khả năng đánh thức bản lĩnh phụ nữ. Có điều họ không bao giờ biết và cho mình khỏe vì những người vợ, người bạn tình của họ không bao giờ nói thật, không bao giờ thừa nhận rằng họ đã "thỏa mãn” mà họ chỉ im lặng, cam chịu và đánh mất dần khả năng tình dục của mình.

 

Tôi nghĩ, trước khi người thanh niên muốn lấy vợ, đàn ông Việt nên đi học một khóa học về "nghệ thuật phòng the” hay đọc những cuốn sách kinh điển về tình dục đặc biệt là những cuốn sách về tình dục, bài thuốc giúp vua chúa khỏe.

 

Lê Thu Hòa

chung cư gamuda, biệt thự gamuda, liền kề gamuda, chung cư goldseason, chung cư valencia, chung cư imperia sky garden,Imperia Sky Garden, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Chung cư The Link Ciputra, biet thu duong noi, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự Vinhomes RiverSide, The Manor Central Park, Ecopark tuần châu,tắc sữa, chung cư gold season, biet thu gamuda, Biệt thự Gamuda, biệt thự gamuda gardens, Dự án tân hoàng minh, cho thuê chú rể giá rẻ, cho thuê chú rể, cưới hỏi, in ky yeu, in the nhua, May ep cam vien, tổ chức sự kiện, cho thuê chú rể tại hà nội, chung cư flc đại mỗ, the golden palm lê văn lương, dự án the golden palm lê văn lương, Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự dương nội, biet thu duong noi, Biệt thự Ciputra, chung cư ciputra, chung cư the link 345 ciputra, vinhomes thăng long

Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Chung cư central point, Chung cư CT36 định công, Chung cư Athena Complex 379, Biệt thự dương nội, Chung cư Times City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Chung cư Home City Trung Kính, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư Tabudec Plaza, Chung cư Sapphire Palace, Chung cư Star Tower 283 Khương Trung, Chung Cư CT3 Cổ Nhuế, Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn, phục hồi tóc hư tổn, in thẻ nhựa, Chung cư 36 Phạm Hùng, Chung cư Capital Garden, Dự án Xuân Phương Viglacera, Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương, Chung cư Lạc Hồng Lotus, Chung cư Five Star Garden, Chung cư Sun Square, Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai, Chung cư Diamond Blue 69 Triều Khúc, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Vinhomes trần Duy hưng, Chung cư Thăng Long Number One, Biệt thự Giao Lưu

theo phunutoday