Banner

Lệ thuộc "chuyện ấy" vào bạn tình

Nhìn Thắng ngang nhiên ôm eo, hôn cô người yêu trước mặt khiến lòng Thanh đau nhói. Cảm giác vừa ghen tuông vừa căm hận uất lên tận cổ nhưng cô cũng đành cắn răng chịu đựng bởi buộc phải chấp nhận chuyện này, nếu không Thắng sẽ từ bỏ cô.

Nhìn Thắng ngang nhiên ôm eo, hôn cô người yêu trước mặt khiến lòng Thanh đau nhói. Cảm giác vừa ghen tuông vừa căm hận uất lên tận cổ nhưng cô cũng đành cắn răng chịu đựng bởi buộc phải chấp nhận chuyện này, nếu không Thắng sẽ từ bỏ cô.


 


Mọi chuyện xảy ra cách đây 2 năm khi Thanh chia tay người chồng cờ bạc, đánh đập vợ con không thương tiếc. Cô về nhà mẹ đẻ để nhờ bà chăm đứa con trai đầu lòng khi nó vừa tròn một tuổi.

Hai năm sau cô cùng vài người bạn góp vốn thành lập công ty riêng làm ăn phát đạt nên chẳng mấy chốc cô mua được nhà, tậu xe riêng. 33 là tuổi chín của người phụ nữ, đoạn cuối cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt nên càng khiến cô khao khát nhiều hơn.

Đang lúc cô đơn thì Thắng xuất hiện, anh như nguồn nước tưới mát tâm hồn khô héo của cô. Anh kém Thanh 5 tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn và khá từng trải trong chuyện ấy.

Giây phút bên Thắng, cô cảm nhận những gì hạnh phúc nhất mà trước đây chưa từng có. Anh thổi bùng ngọn lửa dục vọng trong cô. Mỗi lần gặp là họ lại lao vào nhau như thiêu thân.

Ảnh minh họa.

Nhiều lúc Thanh tự hỏi không hiểu Thắng có bùa mê thuốc lú gì nhưng lúc gần anh là cô chỉ muốn giữ anh cho riêng mình.

Mặc dù cô nài nỉ thế nào, Thắng kiên quyết không công khai mối quan hệ của hai người. Anh thẳng thừng cho rằng chuyện tình này đơn thuần là vì thể xác và khẳng định "em chẳng thể nào quên được anh đâu" với cái nhếch mép đầy ngạo mạn.

Vật vã mãi, rồi cuối cùng Thanh cũng nói lời chia tay. Cô không chịu mối quan hệ ngấm ngầm như vậy. Chia tay được một tuần thì Thanh lại nhớ "phi công trẻ" da diết, cô cứ cầm điện thoại nhắn tin rồi lại xóa. Cô đi ra đi vào trong phòng, không làm được bất cứ việc gì ngoài việc nhớ và muốn được Thắng ve vuốt. Thế nhưng, cảm giác mình chỉ là trò giải khuây làm cô không muốn gọi và muốn quên người tình càng nhanh càng tốt.

Thanh không hiểu đó có phải là tình yêu hay dục vọng bởi nhớ đến Thắng là cô nhớ đến những lần ân ái của hai người và muốn gặp chỉ để quan hệ.

Cô tìm hiểu trên mạng, báo chí về các cách tự thỏa mãn bản thân nhưng kết quả không làm cô hài lòng. Cô chẳng biết làm thế nào để giải tỏa nhu cầu của mình. Tìm một người đàn ông khác thì cô không thể vì từ trước cô đã nổi tiếng kiêu ngạo. Thêm vào đó, với cô, quan hệ cũng cần có đôi chút tình cảm chứ không phải cứ nhắm mắt với bất cứ ai.

Thế rồi Thanh quyết định gọi điện, quay lại với Thắng và chấp nhận điều kiện của anh: chỉ thỏa mãn về tình dục, không dây dưa tình cảm, không làm phiền đời sống riêng tư, chấp nhận anh không bao giờ lấy cô làm vợ.

Thanh đồng ý hết miễn là cô và anh vẫn quan hệ với nhau, cô không phải vật vã như con nghiện khi không được gần Thắng.

Quay lại rồi cô biết mình tự biến thành kẻ yếu, một người lệ thuộc hoàn toàn. Nhưng cô không hiểu và cũng không muốn hiểu, không muốn chấp nhận sự thật là với mối quan hệ này cô sẽ mất nhiều thứ. Cô chỉ muốn thỏa mãn ngay cảm xúc của mình, cái ham muốn mãnh liệt khiến cô sống như mất hồn suốt cả tuần qua.

"Nhu cầu tình dục giống như những nhu cầu khác của con người, nó cũng gắn liền với tâm lý, tình cảm và những giá trị khác. Chính vì vậy, người có nhiều ham muốn không phải xấu xa mà chẳng qua là một nhu cầu giống như đói thì ăn và khát thì uống. Tuy nhiên, nhu cầu cũng nên có điểm dừng khi có nguy cơ làm hại đến bản thân của mỗi người. Việc lệ thuộc tình dục vào bạn tình là một điều mà mỗi người đều có chút ít chứ không phải chỉ ở một cá nhân nào. Có điều ở mỗi người là khác nhau họ biết điều khiển nhu cầu bản thân một cách chính đáng.

Trường hợp lệ thuộc thái quá như Thanh sẽ mang lại nhiều nguy hiểm cho mối quan hệ nhưng cao hơn hết là tâm lý và sức khỏe. Những người giống Thanh hoàn toàn có thể biến mình thành nô lệ tình dục của đối phương. Ngoài ra đối phương cũng chẳng thương tiếc hay lo lắng gì mà mục đích chính họ tiếp tục thỏa mãn sự ích kỷ của cá nhân và điều khiển đối phương theo ý mình.

Chính vì, hãy học cách kiềm chế bản thân, tìm các hoạt động khác để tham gia sẽ giúp các bạn quên đi phần nào suy nghĩ về chuyện ấy. Bên cạnh đó, hãy nên học cách thư giãn bản thân để dần dần các bạn có thể điều khiển được những suy nghĩ và hành động của chính mình", chuyên gia tư vấn tâm lý tổng đài 1900 58 58 86 đưa ra ý kiến.Theo Ngôi sao