Banner

4 "nỗi oan" cho "đồ chơi người lớn"

'Đồ chơi người lớn' không phải chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ (hoặc thậm chí… không có). Đây là một loại gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người.

'Đồ chơi người lớn' không phải chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ (hoặc thậm chí… không có). Đây là một loại gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người.


 


Đồ chơi người lớn' cũng không phải là một phương thuốc để chữa trị cho những người thèm sex và tất cả mọi người đều có thể sử dụng được nó.

Ngoài ra, 3 thắc mắc thường gặp khác được giải đáp

2. 'Đồ chơi người lớn' dễ gây nghiện?
 
Sử dụng 'đồ chơi người lớn' đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào.

Tất nhiên, cần tránh phụ thuộc vào nó, như các dấu hiệu 'bị nghiện' sau đây:

- Sự dụng đồ chơi không lành mạnh, 'quá liều'.

- Không còn khả năng tự làm mình hưng phấn.

- Không còn thỏa mãn với đối tác thật mà luôn phải cầu viện đến đồ chơi.

3. Nếu người phụ nữ sở hữu 'đồ chơi người lớn', cô ấy không cần đàn ông nữa?
 
'Đồ chơi người lớn' ra đời để trở thành một 'người giúp đỡ' chứ không phải là một 'kẻ thay thế'. Chúng không thể ôm ấp, không thể thì thầm những lời yêu thương - điều mà chỉ những người đàn ông mới có thể làm được.
 
4. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món 'đồ chơi người lớn'?
 
Những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng 'đồ chơi người lớn'. Đối với một số người, họ cần đến những món đồ chơi đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’, nhằm giúp cho màn biểu diễn trước đối tác được hoàn hảo hơn.
 
Ngoài ra, một con số không nhỏ những người đàn ông có gia đình nhưng thường xuyên phải đi công tác xa vợ cũng sử dụng 'đồ chơi người lớn' như là một cách để giữ mình chung thuỷ với vợ.

 Theo Eva