Banner

Thuốc xịt giúp đàn ông kéo dài "cuộc yêu" lên 6 lần

Chỉ cần xịt vào "của quý" 5 phút trước khi quan hệ, những người mắc chứng xuất tinh sớm có thể duy trì "sức mạnh đàn ông" thêm vài phút so với trước đó.

Chỉ cần xịt vào "của quý" 5 phút trước khi quan hệ, những người mắc chứng xuất tinh sớm có thể duy trì "sức mạnh đàn ông" thêm vài phút so với trước đó.


 


Loại thuốc do Bệnh viện Victoria hoàng gia ở Belfast (Anh) phát triển, chứa các chất gây tê tại chỗ khiến cho dương vật cương lâu hơn.

Khi sử dụng, người dùng chỉ việc xịt thuốc 5 phút trước khi tiến hành giao hợp, nhờ đó, cuộc yêu của họ sẽ kéo dài thêm từ nửa phút tới gần 4 phút, thử nghiệm cho thấy.

Nghiên cứu cho thấy tới 40% đàn ông từng bị xuất tinh sớm ở vài thời điểm nào đó trong đời.

Cho tới nay, vẫn chưa có ý kiến đánh giá chính xác về chất lượng các lần quan hệ tình dục, vì mọi người thường ngại ngùng nói về đời sống riêng tư của mình. Với một số người, giao hợp khoảng 10 phút là đủ, nhưng với những người khác, nếu cuộc yêu ngắn hơn 20 phút vẫn là chưa thỏa mãn.

Trong nghiên cứu, các chuyên gia đã tìm hiểu 300 người đàn ông thường gặp khó khăn trong việc duy trì giao hợp lâu hơn một phút. Hầu hết trong số họ từng thử các biện pháp khác trước đó.

Nhóm đàn ông này được thử phun thuốc có tên gọi PSD502, và trung bình họ kéo dài được thời gian "yêu" tới 6,3 lần. Trong khi đó ở nhóm đối chứng, xịt mà không có thuốc, chỉ kéo dài được thời gian giao hợp thêm 1,7 lần.

PSD502 cũng giúp 90% đàn ông "yêu" được tới 4 phút, trong khi trước đó họ chỉ cầm cự được vài giây.

Loại thuốc này có thể ra mắt trong một hai năm tới.

 


Theo VnExpress