Banner

Đám cưới vàng của sao

Chưa có năm nào làng giải trí lại gặp nhiều sóng gió và đối mặt với những cuộc hợp tan "tiêu tốn” giấy mực của báo giới như năm 2008. Nhưng cũng không ít cặp vợ chồng minh tinh vẫn giữ được lửa cho tình yêu của mình, hãy cùng chúng tôi điểm lại 1 số cặp vợ chồng tiêu biểu nhất

Chưa có năm nào làng giải trí lại gặp nhiều sóng gió và đối mặt với những cuộc hợp tan "tiêu tốn” giấy mực của báo giới như năm 2008. Nhưng cũng không ít cặp vợ chồng minh tinh vẫn giữ được lửa cho tình yêu của mình, hãy cùng chúng tôi điểm lại 1 số cặp vợ chồng tiêu biểu nhất

1. Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp


Tình yêu sét đánh đã đến với Trương Quốc Lập khi anh gặp Đặng Tiệp trong dịp tham gia bộ phim Hồng Lâu Mộng tại Bắc Kinh năm 1984, chàng diễn viên đất Tứ Xuyên đã quyết định giành bằng được trái tim của mợ Tư Phượng ớt đáo để.

Hôn nhân của Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp xứng đáng được xếp vị trí thứ nhất trong các cuộc hôn nhân vàng của giới điện ảnh Trung Quốc. Trương Quốc Lập tâm sự " Tôi và Đặng Tiệp đều có các quan điểm khác nhau, nhưng tôi dám đảm bảo rằng đám cưới vàng của chúng tôi chỉ còn là vấn đề thời gian thôi”2. Tưởng Văn Lệ và Cố Trường Vệ :trai tài gái sắc

Một gia đình hạnh phúc của ngôi sao Tưởng Văn Lệ cùng đạo diễn Cố Trường Vệ đã khiến cho mọi người ngưỡng mộ. Hai tâm hồn đồng điệu đã cùng nhau "tay trong tay đi giữa nhân gian”.Tưởng Văn Lệ từng nói: "tình yêu là điều thiêng liêng nhất, phải biết lấy hạnh phúc của người bạn đời làm trung tâm thì mới có được hạnh phúc lâu bền”

3. Trần Kiến Bân và Tưởng Cần Cần


Họ cùng hợp tác với nhau trong bộ phim "Kiêu Gia Đại Viện” và tình yêu nảy nở từ đó.

Trần kiến Bằng đã mang lại cho Tưởng Cần Cần một niềm vui và hi vọng mới khi cô kết thúc mối tình đầy đau thương của mình, và đáp lại Trần Kiến Bằng đã lấy được người đẹp và sự nghiệp trọn vẹn. Cả 2 đều cho rằng sự nghiệp không quan trọng bằng hạnh phúc gia đình.
4. Vương Phi và Lý Á Bằng


Vương Phi đã có một cô con gái với Lý Á Bằng năm 2006. Trước đó, cô từng kết hôn với ca sĩ Đậu Duy (Dou Wei) và cũng có một đứa con gái.

Từ tháng 9/2008 trên các tạp chí rộ lên không ít bài viết cho rằng họ có thể sẽ ly hôn sau 3 năm chung sống, với nguyên nhân do nữ ca sĩ Hong Kong Vương Phi xảy thai hay do chồng cô đã có người đàn bà khác.

Những bức ảnh mới đây của gia đình Vương Phi và Lý Á Bằng như một minh chứng rằng, cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này vẫn rất tốt đẹp. Họ rất thương yêu nhau và cùng đối diện những khó khăn trong cuộc sống nhất là bệnh tật của con gái (bé LiYan bị dị tật môi bẩm sinh).

Sau khi chữa khỏi cho con gái, Vương Phi và Lý Á Bằng đã cùng lập một quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những trẻ em bị dị tật môi bẩm sinh. Đến nay, quỹ Li Yan’s Angel cũng đã có gần 3 năm hoạt động


Khi được hỏi về chuyện gia đình, Lý Á Bằng nói: "Tôi nghĩ hôn nhân của chúng tôi sẽ bền vững. Tôi sẽ cố hết sức để làm người chồng, người cha tốt”.5. Đồng Đại Vi và Quan Duyệt

Ngày 17.4.2008 chàng nam diễn viên với gương mặt "tiểu sinh” ăn khách nhất trên màn ảnh đã chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân để kết hôn cùng Quan Duyệt.

Trong ngày cưới Đồng Đại Vi đã nói "Hôm nay là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, tôi muốn nói rằng tôi và Quan Duyệt sẽ ở bên nhau mãi mãi, mãi mãi ” Anh ấy tuyên bố rằng "Tôi có thể thành thật với tất cả các bạn rằng tôi chỉ kết hôn 1 lần và đây cũng là đám cưới duy nhất của tôi !”
6. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Cuộc hôn nhân của đôi"Tiên Đồng Ngọc Nữ” này đã là 1 sự kiện gây chấn động nhất trong làng giải trí cách đây ít năm khi ảnh nóng của Trương Bá Chi bị tung lên mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng họ đã kí đơn ly thân ngay sau cụ scandal ấy tuy nhiên 2 người vẫn phủ nhận và lảng tránh giới truyền thông. Liệu hôn nhân của họ có vững vàng không? Đó còn là vấn đề khó khăn lớn nhất đối với cả hai.
7. Beckham và Victoria


Beckham đã ngỏ lời cầu hôn với Victoria sau 6 tháng quen biết nhau, mối tình định mệnh Beckham-Victoria nay đã nổi tiếng toàn thế giới.

Đã có dự kiến cho cuộc hôn nhân của họ là sẽ kết thúc sau 2 năm. Nhưng họ đã ở bên

theo (socola)