Banner

Siêu mẫu số một đẹp hơn sau khi lấy chồng

Cô dâu mới Gisele Bundchen trút xiêm y xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair , khoe thân hình nóng bỏng với lời thổ lộ về hạnh phúc mà cô đang tận hưởng bên chàng cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady.

Cô dâu mới Gisele Bundchen trút xiêm y xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, khoe thân hình nóng bỏng với lời thổ lộ về hạnh phúc mà cô đang tận hưởng bên chàng cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady.

Người mẫu Gisele Bundchen trên Vanity Fair. Ảnh: VF.

Trên tạp chí thời trang số mới nhất, chân dài 28 tuổi chụp ảnh để ngực trần, phô bày những đường cong hút hồn. Gisele chứng tỏ cô vẫn đang ở đỉnh cao phong độ của nghiệp người mẫu. Vanity Fair kèm theo lời dẫn: "Và Chúa tạo ra Gisele" (And God created Gisele).

Gisele ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Ảnh: VF.

Không chỉ thực hiện loạt ảnh gợi cảm, siêu mẫu còn thổ lộ những tâm sự về đức lang quân mới cưới Tom Brady. Cô chia sẻ: “Tôi có một người luôn đứng đằng sau ủng hộ tôi. Khi tôi mềm, người đó sẽ mạnh mẽ. Còn khi tôi mạnh mẽ, người đó hoàn toàn có thể yếu đuối. Tôi tin hôn nhân là như thế. Yêu một người, bạn luôn muốn lớn lên cùng với họ, chia sẻ với họ, có chung ý tưởng, cảm xúc và đức tin”.

Quyến rũ hơn sau khi kết hôn. Ảnh: VF.

Gisele cũng thổ lộ, cô gặp tình yêu sét đánh và đem lòng yêu Tom ngay từ lần gặp đầu tiên. “Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn. Vào lúc tôi nhìn thấy Tom, anh ấy mỉm cười và tôi thầm nghĩ: ‘Đây là nụ cười quyến rũ và đẹp nhất mà mình từng biết’. Chúng tôi ngồi xuống và nói chuyện suốt 3 tiếng liền. Tôi phải về nhà vào dịp Giáng sinh nhưng tôi chả muốn về tý nào. Bạn biết rằng tình cảm thì không bao giờ đủ. Kể từ ngày gặp nhau, chưa có ngày nào mà chúng tôi không trò chuyện với nhau”, siêu mẫu Brazil nói.

theo vnexpress