Banner

Những mẫu váy tuyệt đẹp của Lazaro

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn và đầy tinh tế, nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng người Tây Ban Nha đã cho ra mắt bộ sưu tập gồm 12 mẫu váy tuyệt đẹp dành cho các cô dâu trong năm 2011 này.

Lazaro nổi tiếng là nhãn hiệu váy cưới lộng lẫy xa hoa mang đậm xu hướng cổ điển, lãng mạn. Những thiết kế váy cưới của ông đều được sáng tạo với bàn tay khéo léo và tỷ mỉ làm cho chiếc váy hoàn hảo hơn với từng chi tiết.

Có thể nói, bộ sưu tập mới nhất của Lazaro cho năm 2011 chỉ với 12 chiếc váy nhưng đã để lại trong mắt của người chiêm ngưỡng những ấn tượng đặc biệt vì kiểu dáng tinh tế, xa hoa mà các thiết kế mang lại. Mỗi chiếc váy cưới đều được chau chuốt, tỉ mỉ với bàn tay khéo léo của người thợ may, cộng với chất vải đặc thù như voan, lụa, satin... đã tạo nên những thiết kế sang trọng, lộng lẫy vào loại bậc nhất trong hệ thống thời trang váy cưới tại đất nước này.

 Sang trọng và kiêu kỳ với mẫu váy cưới mới nhất của Lazaro

Kiểu dáng váy cưới của Lazaro mang nặng tính truyền thống, nghĩa là bao gồm các mẫu váy được sáng tạo khá cầu kỳ, với những tầng váy, khi thì là những gợn sóng mềm mại, khi là những đám mây bồng bềnh, khi lại gợi cho người xem cảm nhận được sức sống mới với mùa xuân tràn ngập sắc hoa nở trên cơ thể của người con gái đang độ tuổi xuân thì. Bộ sưu tập được thiết kế với nhiều kiểu dáng váy quây, cổ khoét sâu chữ V, váy dây, lệch vai... đều có thể giúp các cô gái khoe khéo đôi vai mềm mại. Đặc biệt, các mẫu váy càng thêm cuốn hút với những hạt trang sức đính phần eo, ngực đầy tinh tế và khéo léo tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy kiêu kỳ cho các cô dâu.

Kiểu dáng váy cưới của Lazaro mang nặng tính truyền thống, bao gồm các mẫu váy được sáng tạo khá cầu kỳ

Cũng trong mùa cưới năm 2011, ngoài 12 mẫu váy tuyệt đẹp này nhà thiết kế Lazaro cũng cho ra mắt những mẫu váy cưới có nhiều màu sắc nhằm làm sinh động thêm bộ album của các cặp tình nhân. Phát biểu về những sáng tạo của mình, ông nói: "Tôi đang tràn trề ý tưởng và những sáng tạo của riêng mình, chắc chắn tôi sẽ cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới với nhiều màu sắc khác nhau trong năm nay"; "Trong đó bao gồm cả màu đen - sắc màu của địa ngục, màu hồng, màu đỏ, màu tím cổ xưa...và chất liệu được lựa chọn vẫn là lụa, satin, lụa ni lông và vải tuyn". Lazaro rất thích sử dụng những bông hoa lụa trắng được làm thủ công để trang trí cho những chiếc váy cưới của mình, ông nói : "Đây là cách sáng tạo tôi rất yêu thích, bởi nó mang đến cho mắt nhìn của người đối diện những dung cảm mạnh mẽ, đặc biệt nó tạo nên sự sinh động khi toàn bộ trên nền vải có cùng một màu trắng".

Hãy ngắm nhìn những bộ xiêm y cưới tuyệt đẹp mà nhà thiết kế Lazaro kỳ công sáng tạo và ra mắt cho năm 2011:

Kiểu dáng váy cưới của Lazaro mang nặng tính truyền thống bao gồm các mẫu váy được sáng tạo khá cầu kỳ, với những tầng váy...

Khi thì là những gợn sóng mềm mại...

Khi là những đám mây bồng bềnh...

Khi lại gợi cho người xem cảm nhận được sức sống mới với mùa xuân tràn ngập sắc hoa...

Theo 24h