Banner

Bạn muốn có tuần trăng mật hoàn hảo?

Trăng mật là khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên trong quãng thời gian sống chung của hai vợ chồng. Bạn có thể biến nó trở thành thiên đàng hạnh phúc của hai bạn nhưng cũng có thể biến nó thành địa ngục nếu như bạn sơ suất không chuẩn bị chu đáo cho nó.

Trăng mật là khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên trong quãng thời gian sống chung của hai vợ chồng. Bạn có thể biến nó trở thành thiên đàng hạnh phúc của hai bạn nhưng cũng có thể biến nó thành địa ngục nếu như bạn sơ suất không chuẩn bị chu đáo cho nó.


nguồn ảnh corbis

Hãy nhớ, đôi khi chỉ một cây nến, một bó hoa tươi cũng khiến cho khoảnh khắc mật ngọt trở thành hoàn hảo... 9 điểm sau là 9 điều bạn không nên quên, nếu muốn có một tuần trăng mật đáng nhớ

1. Chọn một địa điểm "lạ", lãng mạn và đôi chút phiêu lưu mạo hiểm. Nên nhớ việc chọn nghỉ tuần trăng mật ở một nơi chưa từng được khám phá chắc chắn sẽ mang lại cho hai bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất mà hai bạn sẽ khó đoán trước được.

2. Đặt phòng trước, ngay cả khi bạn chỉ nghỉ 1 đêm ở đó. Việc đặt chỗ này rất quan trọng bởi cảm giác tuyệt vời của hai bạn trong ngày đầu tiên của cuộc sống chung sẽ là dấu ấn theo hai bạn suốt cả cuộc đời. Đừng để một sơ suất nhỏ làm hỏng tất cả những điều tuyệt diệu ấy.

3. Biến phòng ngủ ở khách sạn thành phòng-riêng-của-hai-bạn với những "phụ kiện" đặc biệt cho thêm phần ấm cúng. Đôi khi chỉ một mảnh vải satin mềm mại trên giường ngủ, một mùi hương thoang thoảng từ cây nến thơm hay một bó hoa tươi cắm trong phòng cũng tạo được một không gian thư giãn và thoải mái không ngờ.

4. Mang theo CD yêu thích. Với sự trợ giúp của âm nhạc, những khoảnh khắc đặc biệt của hai bạn sẽ được ghi nhớ với ấn tượng sâu sắc hơn hẳn. Bạn có thể chọn băng riêng cho ban ngày, cho buổi tối lãng mạn, những bản nhạc nhảy nhẹ nhàng hay những bước nhảy mạnh mẽ, tùy sở thích.

5. Thắp thêm nến trong và ngoài phòng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bị quyến rũ, lôi cuốn bởi ánh sáng huyền ảo phát ra từ những cây nến. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị thêm thật nhiều nến để thắp sáng trong và ngoài phòng của hai bạn.

6. Ghi lại những ngày hạnh phúc trong nhật ký. Hãy đưa những suy nghĩ, cảm xúc của hai bạn, từng ngày trôi qua vào nhật ký hoặc blog. Ngay lúc này các bạn có thể không thấy giá trị nhưng 10 năm nữa, những cảm xúc ấy sẽ trở thành vô giá. Bạn cũng nên giữ lại những đồ lưu niệm như một vài con sò biển, những bao thư cũ... để lưu giữ kỷ niệm của tuần trăng mật ngọt ngào của mình.

7. Tổ chức một buổi picnic dưới ánh trăng và chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư cùng nhau giữa đất trời bao la. Chuẩn bị thêm một chút bánh kẹo, chút rượu hoặc sô-đa, bánh mỳ Pháp, bơ, nến và một bản nhạc du dương... và cùng ngắm trời sao, chắc chắn việc bàn bạc kế hoạch tương lai của hai bạn sẽ diễn ra một cách hết sức hoàn hảo.

8. Tạo sự ngạc nhiên. Hãy biến bồn tắm trong khách sạn thành một spa thực thụ của bạn và người ấy bằng một bồn tắm với nước nóng ấm thơm mát, một chút ánh sáng ấm áp của ngọn nến, chút du dương của bản nhạc tình ca yêu thích và một chai sâm-panh đặt sẵn bên cạnh. Chắc chắn bạn sẽ làm cho người bạn đời của mình một sự ngạc nhiên thú vị.

9. Cùng ngắm cảnh mặt trời lặn. Mỗi ngày hai bạn hãy chọn một địa điểm khác nhau để cùng ngắm cảnh mặt trời lặn và đừng quên lưu lại khoảnh khắc ấy bằng chiếc máy ảnh của bạn.

theo ( tapchilamdep)