Banner

Để có tuần trăng mật hoàn hảo

Bạn đã có một hôn lễ tuyệt vời, vậy hãy làm cho nó hoàn hảo với một kỳ trăng mật trong mơ. Vậy hãy nghe các lời khuyên để chuẩn bị cho một tuần trăng mật đáng nhớ nhé.

Bạn đã có một hôn lễ tuyệt vời, vậy hãy làm cho nó hoàn hảo với một kỳ trăng mật trong mơ. Vậy hãy nghe các lời khuyên để chuẩn bị cho một tuần trăng mật đáng nhớ nhé.
 

1. Chuẩn bị các túi xách, đồ đạc càng sớm càng tốt. Hãy bỏ thời gian để sắp xếp ít nhất một tuần trước khi khởi hành. Như vậy, nếu chợt nhớ ra đã bỏ quên món đồ nào đó bạn còn có thời gian để bổ sung. 

2. Nếu bạn dự định đi ngay sau tiệc cưới, hãy nhờ một người bạn hay người thân chở các đồ đạc cũng như quà và tiền mừng bạn nhận được tại đám cưới về nhà. Người này cũng sẽ chịu trách nhiệm mang áo cưới, phụ trang, trang sức… về và trả lại cho dịch vụ bạn thuê. Bạn không nên mang nhiều đồ trang sức đi trăng mật. 

3. Trước ngày cưới, hãy để vé máy bay, vé tàu và xác nhận đặt phòng khách sạn vào chỗ cần thiết để bạn không quên chúng. 

4. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, hãy nhớ đổi ít tiền lẻ trước khi đi để có thể trả một số loại phí vận chuyển ở sân bay hay boa cho nhân viên phục vụ lúc cần thiết. Nếu cần đổi tiền ở nước ngoài, hãy tới các điểm đổi tiền của ngân hàng, đừng nên đổi tại khách sạn vì họ thường tính thêm phí. 

5. Để tuần trăng mật thật đáng nhớ, bạn hãy mang theo vài thứ thật riêng tư như bộ đồ lót lụa mới, nến thơm hay đĩa CD lãng mạn. 

6. Để lúc tới nơi được thuận tiện, hãy sắp xếp sao cho thời gian đến trùng với thời gian bạn có thể check in vào khách sạn. Chắc hẳn bạn không bao giờ muốn tới Paris vào lúc 7 giờ sáng và phải ngồi đợi đến 2 giờ chiều để vào khách sạn. 

7. Đọc các quyển sách hướng dẫn du lịch khi các bạn đang trên máy bay hoặc trên tàu, đọc kỹ những phần về thói quen, phong tục của nơi bạn đang tới. 

8. Mang theo địa chỉ của bạn bè và người thân mà bạn muốn gửi bưu thiếp từ nơi bạn du lịch.

theo ( tapchilamdep)