Banner

Những địa chỉ tư vấn chọn tour trăng mật

Trang web www.theknot.com có đủ các mục chỉ dẫn cần thiết để bạn có một lễ cưới, tiệc cưới và tuần trăng mật hoàn hảo, từ việc chọn áo cô dâu, bộ đồ lớn của chú rể đến cách làm thiệp mời và cách khéo nhất để nhận được những quà cưới vừa ý mình nhất.

Trang web www.theknot.com có đủ các mục chỉ dẫn cần thiết để bạn có một lễ cưới, tiệc cưới và tuần trăng mật hoàn hảo, từ việc chọn áo cô dâu, bộ đồ lớn của chú rể đến cách làm thiệp mời và cách khéo nhất để nhận được những quà cưới vừa ý mình nhất.

Địa chỉ www.confetti.co.uk (xuất xứ từ Anh) có mục giải thích rõ, phân biệt tường tận nghi thức cưới ở các nước phương Tây. Đặc biệt địa chỉ này có liệt kê đủ các hình thức cưới hỏi mới nhất vừa được bày vẽ ra thêm ở nhiều nước trên thế giới.

Thời gian gần đây còn xuất hiện hình thức tổ chức lễ cưới xa nhà, ở những địa điểm, môi trường đầy thách đố nhưng cũng mang lại nhiều kỷ niệm nhớ mãi không quên, chẳng hạn như tổ chức lễ cưới dưới đáy biển, trên đỉnh núi cao, bãi biển hoặc giữa không trung (từ máy bay lao ra). Internet có đủ các địa chỉ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cưới hỏi độc đáo nhất.

Công ty Canna Cards (địa chỉ www.northernthailand.com) ở Chiang Mai sẵn sàng phục vụ tiệc cưới theo nghi thức truyền thống Thái Lan với giá trọn gói là 1.660 USD. Công ty kinh doanh khách sạn và khu nghỉ mát nổi tiếng thế giới (từng đoạt nhiều giải thưởng chuyên ngành Banyan Tree) tại Phuket có hai hợp đồng tiệc cưới - tuần trăng mật dành cho các cặp muốn được cử hành nghi thức cưới theo Phật giáo Thái Lan. Đó là Eternity (vĩnh hằng), giá 1.355 USD và Unity (kết hợp hai thành một), giá 1.875 USD.

Hơn một năm sau vụ khủng bố, đảo Bali đã lại tiếp tục là điểm diễn ra tiệc cưới lý tưởng của nhiều cô dâu, chú rể đến từ các nước Australia, Mỹ và châu Âu. Phát ngôn viên của Bali Weddings International (www.baliweddingsinternational.com) cho biết chuyện người phương Tây tổ chức lễ cưới trên đảo này đã là phong trào từ 10 năm qua với trung bình 36 đám cưới mỗi tháng.

Cũng không thiếu các công ty tổ chức lễ, tiệc cưới theo truyền thống Ấn Độ (www.shaadionline.com, ở Rajasthan với đoàn phù dâu quấn váy sari, phù rể đội turban bước trên thảm hoa hồng, cô dâu và chú rể thì ngồi trên lưng voi); truyền thống thổ dân đảo Guam ở Thái Bình Dương. Năm nay có đến 680 lễ cưới của các cặp người Nhật, tổ chức bởi công ty World Bridal Micronesia tại khu nghỉ mát Guam Marriott Resort (www.worldbridal.com).

Tuần báo Time, Mỹ cũng đã có bài giới thiệu Đà Lạt là thành phố lý tưởng nhất cho các cặp vợ chồng mới cưới đến hưởng tuần trăng mật ở Việt Nam.

(Theo_VnExpress.net)