Banner

Lên kế hoạch cho bữa tiệc cưới hoàn hảo

  Nếu bạn còn lúng túng trong việc lên kế hoạch, dưới đây là một số yếu tố gợi ý trọng điểm mà nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng có thể khiến tiệc cưới của mình trở nên lý tưởng:

Nếu bạn còn lúng túng trong việc lên kế hoạch, dưới đây là một số yếu tố gợi ý trọng điểm mà nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng có thể khiến tiệc cưới của mình trở nên lý tưởng:

Địa điểm 

Chọn địa điểm có lẽ là quyết định lớn nhất và quan trọng của bạn sẽ phải làm khi lập kế hoạch cho đám cưới của mình. Bạn có thể tổ chức đám cưới của mình ở trong nhà (hội trường), ngoài trời, lớn hay nhỏ. Điều quan trọng là quyết định đầu tiên chọn địa điểm phải phù hợp nhất với số lượng khách và có tầm nhìn tốt, thoáng.

 

Một số cặp đôi thích chọn các phòng chức năng lớn – hội trường trong các khách sạn, trong khi những người khác có thể chọn địa điểm là khu ngoài trời lí tưởng. Khi địa điểm tổ chức đã được quyết định, bạn có thể bắt đầu xem xét việc trang trí cho khu vực tổ chức tiệc cưới của mình bằng hoa, ánh sáng và trang trí thêm theo ý muốn để không gian cưới của riêng bạn trở thành độc đáo.


Âm nhạc

 

Âm nhạc là linh hồn của tiệc cưới, và cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn theo sở thích của riêng mình. Hai loại chính mà bạn có thể lựa chọn là ban nhạc sống và DJ. Cả hai loại nhạc này là lựa chọn tuyệt vời và mang lại nguồn năng lượng khác nhau và tâm trạng cho các vị khách mời. Nhiều người chọn tính linh hoạt của DJ bởi đó là cơ hội để các vị khách có thể chọn tất cả các bài hát muốn nghe. Những người khác thích ban nhạc sống vì họ nghĩ rằng nó mang lại không gian chung ấm cúng, thân mật thể hiện tính cá nhân.Thực phẩm


Một đám cưới không thể thiếu nguồn thực phẩm, bởi đây là nguồn nguyên liệu cung cấp chính cho bữa tiệc mặn trong đám cưới của bạn. Một số cặp đôi thường có xu hướng chọn bữa ăn tối buffet để phục vụ những vị khách của mình, trong khi số khác lại chọn cách phục vụ một bữa tiệc với một thực đơn cố định.

Khi lên kế hoạch lập thực đơn cho bữa tiệc cưới của bạn, hãy chắc chắn bữa tiệc đó làm hài lòng những vị khách đến tham dự ngày vui của bạn. Hãy cẩn thận đối với những thực phẩm dễ gây dị ứng cho khách trình bày các món ăn sao cho các vị khách cảm nhận được sự phục vụ thật chu đáo để họ dành những đánh giá cao cho bữa tiệc trọng đại trong cuộc đời của các bạn.

chung cư gamuda, biệt thự gamuda, liền kề gamuda, chung cư goldseason, chung cư valencia, chung cư imperia sky garden,Imperia Sky Garden, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Chung cư The Link Ciputra, biet thu duong noi, Biệt thự Dương Nội, Biệt thự Vinhomes RiverSide, The Manor Central Park, Ecopark tuần châu,tắc sữa, chung cư gold season, biet thu gamuda, Biệt thự Gamuda, biệt thự gamuda gardens, Dự án tân hoàng minh, cho thuê chú rể giá rẻ, cho thuê chú rể, cưới hỏi, in ky yeu, in the nhua, May ep cam vien, tổ chức sự kiện, cho thuê chú rể tại hà nội, chung cư flc đại mỗ, the golden palm lê văn lương, dự án the golden palm lê văn lương, Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự dương nội, biet thu duong noi, Biệt thự Ciputra, chung cư ciputra, chung cư the link 345 ciputra, vinhomes thăng long

Biệt Thự Gamuda Gardens,Biệt Thự Gamuda Gardens,Chung Cư 317 Trường Chinh,Chung Cư 36 Hoàng Cầu – D’. Le Pont D’or,Chung Cư C3 Lê Văn Lương,Chung Cư Capital Garden – 102 Trường Chinh,Chung Cư Dolphin Plaza – Mỹ Đình,Chung Cư D’. PALAIS DE LOUIS,Chung Cư Dương Nội – Xuân Mai Sparks Tower,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương,Chung Cư Gamuda Gardens,Chung Cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu,chung cư gold season 47 nguyễn tuân,chung cư gold season,Chung Cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân,Chung Cư GoldSilk Complex,Chung Cư Hải Đăng City – HD Mon City,CHUNG CƯ HÒA BÌNH GREEN CITY,Chung Cư Hoàng Thành Tower,Chung Cư Home City – Trung Kính,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng,Chung Cư Mandarin Garden,Chung Cư MBLand – 219 Trung Kính,Chung Cư Modern Interior 41 Lê Văn Lương,Chung Cư Mulberry Lane,Chung Cư Nam ĐồngTower – Sunrise Tower – 187 Tây Sơn,Chung Cư Park Hill Times City,Chung Cư Seasons Avenue,Chung Cư Sky City – 88 Láng Hạ,Chung Cư Thạch Bàn ,Chung Cư The Artemis,Chung Cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư The Two Residence,Chung Cư Times City,Chung Cư Valencia Garden,Chung Cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Khu Đô Thị The Manor Central Park,Tiểu Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung cư HDI sunrise,vinhomes dragon bay Hạ Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA CẦU DIỄN,Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Imperia Sky Garden, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án tân hoàng minh trần duy hưng, chung cư riverside garden 349 vũ tông phan, chung cư the link ciputra
Chung cư central point, Chung cư CT36 định công, Chung cư Athena Complex 379, Biệt thự dương nội, Chung cư Times City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Chung cư Home City Trung Kính, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư Tabudec Plaza, Chung cư Sapphire Palace, Chung cư Star Tower 283 Khương Trung, Chung Cư CT3 Cổ Nhuế, Chung cư Vinhomes Arcadia Cầu Diễn, phục hồi tóc hư tổn, in thẻ nhựa, Chung cư 36 Phạm Hùng, Chung cư Capital Garden, Dự án Xuân Phương Viglacera, Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương, Chung cư Lạc Hồng Lotus, Chung cư Five Star Garden, Chung cư Sun Square, Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai, Chung cư Diamond Blue 69 Triều Khúc, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Chung cư Vinhomes trần Duy hưng, Chung cư Thăng Long Number One, Biệt thự Giao Lưu

(Theo Afamily)