Banner

Riverside Palace - Không gian mới hoàn hảo

Với một phong cách lịch lãm, sang trọng tiêu chuẩn châu Âu, với thiết kế hiện đại mà tinh tế, Riverside Palace là không gian hoàn hảo cho những hội nghị và sự kiện long trọng nhất

- Không gian mới hoàn hảo

Với một phong cách lịch lãm, sang trọng tiêu chuẩn châu Âu, với thiết kế hiện đại mà tinh tế, Riverside Palace là không gian hoàn hảo cho những hội nghị và sự kiện long trọng nhất

Nằm trên con đường Bến Vân Đồn, quận 4, nơi được xem là biên độ mở rộng của quận 1 và khu trung tâm thành phố, Khu Phức hợp Hội nghị - Tiệc cưới - Nhà hàng Riverside Palace là địa điểm hoàn hảo cho những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ. Vị trí Riverside Palace khá thuận lợi cho giao thông khi sát bên cầu Nguyễn Văn Cừ nối quận 4 với quận 1, quận 5, quận 8... và chỉ cách chợ Bến Thành 10 phút lái xe. Và với diện tích 5.000m2 của mình, Riverside Palace trở thành một lựa chọn đáng chú ý bên cạnh những nhà hàng ở khu trung tâm, vốn có diện tích chật hẹp và giao thông không thuận tiện, đặc biệt trong giờ cao điểm.

Được xây dựng hoàn toàn mới, Riverside Palace có thể tiếp đón cùng lúc đến 2.500 quan khách. Thiết kế hiện đại mà tinh tế của Riverside Palace với những tiện ích như hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, các thiết bị nghe nhìn hiện đại, hệ thống internet không dây... sẽ giúp những sự kiện, hội nghị ấy diễn ra thông suốt, hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong một không gian lịch lãm, sang trọng theo phong cách Âu, những hội nghị, sự kiện cũng trở nên long trọng và đáng nhớ hơn. Hơn thế, mỗi sự kiện đều có một cách bài trí, sắp xếp khác nhau, chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nên mỗi chương trình đều có một sắc thái đặc biệt riêng của mình, từ việc giới thiệu một nhãn hiệu mỹ phẩm mới đến việc ra mắt một dòng xe hơi sang trọng, từ một buổi giới thiệu album mới đến một buổi trình diễn thời trang...

Rộng lớn nhưng linh động, Riverside Palace cũng có thể tạo nên những không gian ấm cúng hơn cho những sự kiện cần giới hạn, chọn lọc người tham gia. Sảnh Ballroom với sức chứa hơn 1.000 khách, hay Sảnh Lobby với sức chứa 150 - 300 quan khách rất thích hợp cho những sự kiện này. Cách thiết kế thông minh của Riverside Palace sẽ khiến những không gian này, khi cần, không khác gì những sảnh chuyên dụng khác. Ngoài ra, những bức vách di động cũng là giải pháp chia nhỏ hoặc nối rộng các sảnh, nếu cần.

Một buổi lễ tiệc chỉ thực sự thành công khi không gian, các nghi thức, thực đơn và cung cách phục vụ có sự đồng bộ nhuần nhuyễn. Dù mới xuất hiện, nhưng Riverside Palace có một đội ngũ điều hành vốn là những nhân sự đã làm việc lâu năm trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn, dễ dàng đảm bảo tính đồng bộ đó. Sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của những người điều hành này có thể đem đến thành công cho bất kỳ buổi lễ tiệc, hội nghị hay sự kiện nào. Đội ngũ đầu bếp cũng xuất thân từ hệ thống khách sạn, nhà hàng 5 sao trong thành phố. Phục vụ ẩm thực với mọi phong cách, nhưng với từng phong cách ẩm thực, Riverside Palace đều có trưởng bếp riêng, bảo đảm sự chuyên biệt và tinh tế cho từng dòng ẩm thực.

Với những yếu tố về không gian, địa điểm, phong cách và nhân lực như thế, Riverside Palace chính là không gian hoàn hảo nhất cho những hội nghị, sự kiện đầy long trọng.

 

Thông tin cho bạn

Riverside Palace.

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Q4

Điện thoại: 08 6256 8888

Email: event@riversidepalace.vn

Website: www.riversidepalace.vn

 

Sưu tầm