Banner

Hoa cười trên bàn cưới

Hoa lưu ly và cẩm tú cầu tím xanh được bày theo một cách độc đáo là để trong đĩa thuỷ tinh có chân, vốn để đựng bánh gatô. Một ngọn nến nhỏ cháy trong ly xanh. Khăn bàn kẻ sọc sanh, khăn ăn viền xanh. Cả bàn tiệc cưới là một màu xanh trang nhã và sang trọng.

Ngày vu quy, một bình hoa duyên dáng trên bàn tiệc làm tăng thêm cảm giác lãng mạn và thơ mộng của giây phút chung vui với đôi uyên ương.Hoa lưu ly và cẩm tú cầu tím xanh được bày theo một cách độc đáo là để trong đĩa thuỷ tinh có chân, vốn để đựng bánh gatô. Một ngọn nến nhỏ cháy trong ly xanh. Khăn bàn kẻ sọc sanh, khăn ăn viền xanh. Cả bàn tiệc cưới là một màu xanh trang nhã và sang trọng.
 
Chocolat nâu và hồng phấnNhững chiếc bàn tiệc dài và hẹp theo kiểu Tuscany. Hoà sắc Chocolate - Nâu - Hồng rất tinh tế: màu chocolate ngon lành ở những tấm khăn trải bàn lanh, màu hồng phấn yêu kiều trên dung nhan những đoá mẫu đơn, điểm thêm màu lục nhạt trong những thực đơn được khéo léo cài vào những nếp gấp khăn ăn.
 
Bình hoa hay đĩa rau?

 


Những bông ác-ti-sô, cải xanh và cải xoăn làm nền cho những đoá hoa hồng trắng. Các tấm lót đĩa ăn hình lá cây. Những túi bột thơm mùi hoa oải hương đặt trong túi vải bông mỏng. Một sự trang trí bàn tiệc cưới độc đáo tràn đầy hương vị thiên nhiên.
 
Mẫu đơn và cúc trắngLọ hoa tròn này được bày ở reception tại tiệc cưới. Sự kết hợp hài hoà giữa trắng - hồng - xanh trên nền vải nâu chấm trắng li ti  là một lời chào nồng nhiệt đến các quý khách dự tiệc cưới.
 
Sắc màu cuối hạ

 


Một sự pha trộn ngẫu hứng và nồng nhiệt những sắc màu rực rỡ của mùa hạ. Hồng vàng, thược dược đỏ, lan vàng báo hiệu một hôn lễ cuối mùa hè nóng bỏng.

Hạnh phúc tròn đầySử dụng chỉ một loại tử đinh hương to màu tím, tròn đầy như những đoá hạnh phúc, một lựa chọn ngọt ngào cho một hôn lễ tiệc thân mật đãi tại nhà.
 
Sự sắp đặt với giấy và nến

 


Một bình hoa cẩm tú cầu bày giữa bàn tiệc. Chủ tiệc đã lựa chọn chiếc bình vuông độc đáo, bày biện cũng rất độc đáo trên một tập giấy bọc vở. Thêm một ánh sáng rực rỡ tô điểm bình hoa bằng việc đặt những cốc nến nhỏ xinh xung quanh. Thực khách sẽ có lúc mải ngắm tác phẩm xếp đặt này mà quên công việc chính với dao nĩa!

Theo Afamily