Banner

Hiểu đúng về đồ chơi tình dục (1)

Trước đây, người ta nhắc đến đồ chơi tình dục như những món đồ quái gở và người dùng nó hẳn phải là những kẻ… không bình thường. Nhưng dần dần, những thành kiến đó cũng thay đổi.

Trước đây, người ta nhắc đến đồ chơi tình dục như những món đồ quái gở và người dùng nó hẳn phải là những kẻ… không bình thường. Nhưng dần dần, những thành kiến đó cũng thay đổi. tuy nhiên, vẫn còn đó những băn khoăn khó nói xung quanh những món đồ chơi tình dục nhạy cảm kia.


1. Đồ chơi tình dục chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ hoặc thậm chí… không có? tất cả mọi người đều có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng tỷ lệ số người sử dụng máy rung nhiều hơn những người không bao giờ đụng đến loại đồ chơi đặc biệt đó. Có khoảng 20-30% dân số trên thế giới sử dụng đồ chơi tình dục ít nhất một lần trong đời. Đồ chơi tình dục không phải là một phương thuốc để chữa trị cho những người thèm muốn sex mà nó là một gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người. Thực tế: ‘Nghiện’ ám chỉ một điều gì đó không lành mạnh. Tuy nhiên, sử dụng đồ chơi tình dục một cách đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào. Càng ngày, càng có nhiều người sử dụng các sản phẩm nhân tạo để khám phá thế giới đầy đam mê của sex. Thậm chí, không ít người bị phụ thuộc vào những sản phẩm đó kể cả khi họ làm ‘chuyện ấy’ với đối tác của mình. Nếu họ sử dụng đồ chơi tình dục quá liều và không còn khả năng tự làm mình hưng phấn thì lúc đó, họ có thể đã bị nghiện. 3. Nếu một người phụ nữ sở hữu một món đồ chơi tình dục, cô ấy không cần đàn ông nữa? Thực tế: Đồ chơi tình dục ra đời để trở thành một “người giúp đỡ” chứ không phải là một “kẻ thay thế”. Chúng không thể ôm ấp cô ấy, không thể thì thầm vào tai cô ấy những lời yêu thương, điều mà chỉ những người đàn ông mới có thể làm được. Tuy nhiên, những món đồ chơi đó không thể thay thế người đàn ông của họ. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món đồ chơi tình dục? Thực tế: Kể cả những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Đối với một số người, họ cần đến những món đồ chơi đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’ nhằm giúp cho màn biểu diễn của mình trước đối tác được hoàn hảo hơn. Ngoài ra, một con số không nhỏ những người đàn ông có gia đình nhưng thường xuyên phải đi công tác xa vợ cũng sử dụng đồ chơi tình dục như là một cách để giữ mình chung thuỷ với vợ

Theo Eva