Banner

Bài trí phòng ngủ để “chuyện ấy” thăng hoa

Tạp chí “Sức khỏe phụ nữ” của Mỹ đã đưa ra một kiến nghị trong việc thiết kế và bài trí phòng ngủ giúp cho đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Tạp chí “Sức khỏe phụ nữ” của Mỹ đã đưa ra một kiến nghị trong việc thiết kế và bài trí phòng ngủ giúp cho đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.


 


Âm nhạc

Giáo sư Irvine và Buller của trường đại học California State đã chỉ ra rằng, âm nhạc là chất xúc tác tốt nhất giúp làm tăng hưng phấn cho ân ái vợ chồng. Hãy sử dụng âm nhạc để thay đổi môi trường, giải tỏa căng thẳng. Nếu khéo léo sử dụng loại nhạc phù hợp, bạn có thể làm cho không gian trở nên ấm cúng và lãng mạn.

Ga trải giường

Nhà thiết kế nội thất Ô-man Jenny đề xuất rằng, để tạo ra một bầu không khí “hoang dã” hơn, bạn nên chọn những chất liệu ga trải giường bằng vải lụa hoặc bằng bedding. Màu sắc tươi sáng để mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người người sử dụng. Hơn nữa, công trình nghiên cứu này cũng cho biết rằng màu ga trải giường sáng có thể giúp tăng khoái cảm cho “chuyện ấy”.

Trang trí trần phòng ngủ

Một nghiên cứu khác của trường đại học Minnesota State cho thấy những phòng ngủ có trần cao thường và được trang trí cầu kỳ sẽ giúp kích thích hormones sinh dục. Bạn có thể làm tăng cảm giác cho đối phương bằng cách trang trí trần nhà theo ý thích của hai người.
 

Ánh đèn

Nhà thiết kế nội thất Robert Verdi khuyên bạn nên sử dụng các màu đèn tươi sáng như màu hồng. Bởi dưới ánh đèn, làn da trông sẽ gợi cảm và tăng sự hấp dẫn. Đa số các đức ông chồng đều cho biết rằng họ thật sự cảm thấy bị kích thích khi thấy vợ mình “gợi mở” trong chiếc váy ngủ, và điều tuyệt vời hơn là dưới ánh đèn,  “cô ấy trông vừa hư hỏng lại vừa quyến rũ”.

Một chiếc gương

Chiếc gương này không chỉ giúp bạn nhìn lại ngoại hình của mình mà nó còn là trợ thủ đắc lực trong “chuyện ấy”. Khi hai người đang ân ái với nhau, chiếc gương sẽ giúp bạn nhìn được nét mặt cũng như cảm xúc của đối phương. Từ đó có cách điều chỉnh cho phù hợp.Theo Afamily