Banner

Rửa tay rồi vẫn sợ có thai

Bọn em yêu nhau được nửa năm rồi. Mới gần đây anh ấy muốn em cho tay của mình vào chỗ kín khi đang nằm bên nhau (chỉ ôm nhau bình thường).

Bọn em yêu nhau được nửa năm rồi. Mới gần đây anh ấy muốn em cho tay của mình vào chỗ kín khi đang nằm bên nhau (chỉ ôm nhau bình thường).


 


Mới đầu em rất sợ nhưng lúc ấy em biết anh rất phấn khích. Quả thật lúc động vào "cái ấy" em chả thấy có cảm giác gì, sau đó em thấy có chất dịch nhờn từ cái đó tiết ra. Em đã bỏ tay ra và rửa một lần nước rồi mới đi tắm. Đọc và tìm hiểu em biết rằng chất dịch chảy ra đó là tinh trùng. Lúc đi tắm đó em có rửa qua vùng kín, vậy có khả năng tinh trùng lọt vào trong làm em mang thai không? (Bích Vân).

Như những gì bạn nói thì khả năng thụ thai của bạn là cực hiếm nếu không muốn nói là không thể. Chất tiết ra lúc bạn cảm nhận được có thể chỉ là chất nhờn của người đàn ông trong đó chỉ có một ít tinh dịch

Bên cạnh đó bạn lại đã rửa tay rồi mới đi tắm và vệ sinh vùng kín thì khả năng tinh trùng có thể lọt vào trong để thụ tinh là rất khó xảy ra.

Nếu còn lo lắng bạn có thể dùng que thử thai sau 7-10 ngày từ khi sự việc này xảy ra.

Tuy nhiên lần sau bạn nên cẩn thận vì môi trường “nằm ôm nhau bình thường” lại cho tay vào khích thích cậu nhỏ của anh ấy, thì việc quan hệ sẽ rất dễ xảy ra.

Các bạn nên tránh hết sức môi trường khích thích dẫn đến việc cả hai quan hệ trước hôn nhân.


Theo Ngôi sao