Banner

9 điều kích thích khi "yêu đương"

Đa số chị em gượng gạo, không muốn thốt ra những lời táo bạo khi 'giao ban' nhưng ngược lại, các anh thường mong chờ điều này. Nếu bạn thỏ thẻ: 'Chỗ ấy của em đang ướt mèm', anh ấy sẽ chẳng ngại tiến sát đến và 'chiều' vợ.

Đa số chị em gượng gạo, không muốn thốt ra những lời táo bạo khi 'giao ban' nhưng ngược lại, các anh thường mong chờ điều này. Nếu bạn thỏ thẻ: 'Chỗ ấy của em đang ướt mèm', anh ấy sẽ chẳng ngại tiến sát đến và 'chiều' vợ.


 


Còn 8 gợi ý phòng the khác dành cho chị em, từ Eioba.

2. Để anh ấy ‘xuất’ trên ngực vợ

Các quý cô thường ít đánh giá đúng niềm thích thú của đàn ông với vòng một của phụ nữ. Bạn thử làm điều gì đó khác biệt bằng cách gập người lại, tạo nếp gấp giữa hai bầu ngực và đẩy “cậu bé” chui vào đó. Nó giúp anh ấy tạo tư thế “xuất quân” mới lạ.

3. Giúp anh ấy ‘xâm nhập’ sâu

Các anh thích sự “xâm nhập” được sâu bởi vì nó nhanh mang đến khoái cảm. Nếu “súng” chỉ lởn vởn bên ngoài “cổng thành” thì nó sẽ làm chậm quá trình “xuất quân” của anh ấy. Bạn nên chọn tư thế quan hệ phù hợp để hỗ trợ “cậu bé” đi vào tốt hơn.

4. Bôi dầu trơn vào bên trong bao cao su

Một chút dầu trơn vào mặt trong bao cao su sẽ không làm 'cậu nhỏ' bị trượt ra ngoài, khi anh ấy “thao tác”; đồng thời, nó giúp anh ấy kéo dài hưng phấn và dễ chịu hơn khi "cậu bé" bị “nhồi” trong một cái bao.

5. Khát khao với cái mới

Một lịch trình “giao ban” cũ rích giống như một món ăn mà ngày nào vợ chồng cũng phải ăn. Bạn có thể thổi một chút gió mới cho những tư thế quan hệ đã cũ; chẳng hạn, với tư thế phụ nữ bên trên, bạn thử xoay tròn (hoặc quay lưng) vào chồng khi “xâm nhập”.

Nếu vợ chồng bạn chưa từng “giao ban” trên sàn nhà hoặc mặt bàn, bạn nên gợi ý để anh ấy cùng tiến hành điều này. Cái mới sẽ đem lại hứng tình cho cả đôi bên.

6. Đánh thức anh ấy dậy để ‘yêu’

Buổi sáng, bạn nên dùng tín hiệu để gây sự chú ý từ đối phương như: ấn “đôi gò bồng đào” vào cơ thể chồng hoặc trượt âm hộ bên ngoài “cậu nhỏ” khi anh ấy còn mặc nguyên quần áo ngủ. Bắt đúng “tần số”, anh ấy sẽ háo hức muốn “yêu”.

7. Điểm siêu nhạy cảm ở nam giới

Đó là vùng da nằm giữa “cậu bé” và hậu môn. Bạn có thể ấn nhẹ, liếm vào khu vực này, tiến dần hơn đến phía hậu môn để kích thích khoái cảm cao độ cho anh xã.

8. Khuấy động vào hậu môn của chồng

Bạn có thể dùng ngón tay trỏ ấn vào hậu môn của đối tác, giúp anh ấy dễ “lên tiên”. Nếu phát hiện chồng sắp “lên đỉnh”, bạn bắt đầu khẽ di chuyển ngón trỏ, ấn vào hậu môn của anh ấy rồi dừng lại ở đó trong khoảng 30 giây. Bạn nên thêm chút dầu trơn vào đầu ngón tay để việc “hành sự” không làm anh ấy bị bỏng, rát.

9. Giúp anh ấy tự sướng

Nếu bạn biết rõ cảnh đàn ông 'tự sướng', bạn thử bắt chước thao tác này để anh ấy cảm kích.

Lưu ý: 'Chỗ hiểm' của đàn ông khác với vùng kín ở phụ nữ, nó nhạy cảm và 'dễ vỡ' hơn. Nếu bạn muốn chăm sóc 'cậu nhỏ' bằng tay hoặc bằng miệng thì bạn nên hành động khiêm tốn.


Theo Mẹ và bé