Banner

Ứng phó với câu hỏi về "súng" của chàng

Rất nhiều cô gái hỏi rằng: "Nếu anh ấy hỏi tôi nghĩ thế nào về 'cậu bé' và thực sự tôi thấy nó hơi nhỏ nhắn và gày còm thì tôi sẽ phải làm gì?". Shine đã tổng hợp 3 ý kiến dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Rất nhiều cô gái hỏi rằng: "Nếu anh ấy hỏi tôi nghĩ thế nào về 'cậu bé' và thực sự tôi thấy nó hơi nhỏ nhắn và gày còm thì tôi sẽ phải làm gì?". Shine đã tổng hợp 3 ý kiến dưới đây để bạn có thể tham khảo.Ý kiến thứ nhất

Tôi sẽ trả lời câu hỏi này bằng một câu hỏi khác. Nếu thật sự tôi nghĩ người đàn bà của mình hơi mập mạp, đẫy đà một chút và cô ấy hỏi "Anh có thấy em béo không?" thì tôi phải trả lời thế nào? Tất nhiên, tôi sẽ nói với nàng rằng: “Em rất tuyệt”. Tuy nhiên có sự khác biệt giữa hai tình huống này. Phụ nữ có thể ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân còn đàn ông thì bất lực trong việc cải thiện kích cỡ của "cậu nhỏ".

Phụ nữ rất hay tìm ra cách nói dối lịch thiệp để xua tan nỗi băn khoăn của đàn ông. Vì vậy, hãy nói với chàng rằng bạn thấy "cái ấy" đủ dùng với bạn. Ngoài ra, có thể thêm vào “bé nhỏ” nhưng vừa vặn còn hơn là "to lớn" mà lại đau đớn.

Trung thực với bản thân trong trường hợp này dễ đẩy chàng đến cảm giác tự ti thậm chí xấu hổ hơn bình thường. Câu trả lời khéo léo nhất là câu đem đến cho chàng sự tự tin rằng "Em tìm thấy sự quyến rũ và hấp dẫn từ những điều bé bỏng".

Ý kiến thứ hai

Chỉ có một cách dễ dàng nhất là nói dối.

Nếu bạn nói thật: "Cậu em" anh chẳng bao giờ phục vụ được em, thì đúng là thảm họa. Hãy đặt ngược lại hoàn cảnh của mình trong tình huống này nhé: Vì thuộc tuýp "màn hình phẳng" nên bạn hỏi chàng “Ngực của em có đủ lớn với anh không?". Lúc này bạn sẽ thế nào nếu nghe được câu trả lời: “Em yêu, vòng 1 của em rất ổn nhưng nó lại bé hơn thứ anh thích. Nếu anh có phép thuật gì để thay đổi em, thì anh muốn biến nó to đến mức em có thể mặc áo lót cỡ 34D”.

Chỉ khi đặt mình vào vị trí của chàng, bạn mới cảm nhận hết những gì chàng trải qua. Cho nên để tránh làm anh ấy đau khổ bạn càng nên nói dối.

Ý kiến thứ ba

Có thể bạn muốn kết thúc mối quan hệ ngay sau đó hơn là trải qua cuộc nói chuyện không thoải mái vì bạn không có tài nói dối.

Nếu bạn khẳng định "cái ấy" bé thì sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề của chàng và chẳng mang lại điều gì tốt đẹp.

Nhưng khi bạn không ngại sống chung với cậu nhỏ như thế, thì hãy nói dối. Còn nếu cảm thấy không chấp nhận được và đang muốn tìm lý do để chia tay thì hãy bảo chàng là "không phải tại cái ấy của anh nhỏ, mà là tại em thôi".

Ảnh minh hoạ

Theo Ngôi Sao