Banner

Nói tục khiến đàn ông yếu "chuyện ấy"

Những người đàn ông khỏe mạnh thường xuất hiện cương dương khi ngủ. Với nhóm đàn ông ngủ ngáyvà hay nói tục, cơ chế cương dương trong quá trình ngủ hầu như rất kém hoặc không có.

Những người đàn ông khỏe mạnh thường xuất hiện cương dương khi ngủ. Với nhóm đàn ông ngủ ngáyvà hay nói tục, cơ chế cương dương trong quá trình ngủ hầu như rất kém hoặc không có.


 


"Khoảng 70% nam giới mắc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ phải đối mặt với nguy cơ suy giảm tình dục" – Martin Konermann (Trưởng nhóm nghiên cứu mối liên hệ giữa chứng ngủ ngáy và sự sụt giảm chức năng tình dục nam giới) cho biết.

Nguyên nhân là vì, cơ quan điều khiển chứng ngủ ngáy và chức năng tình dục ở nam giới có quan hệ với nhau. Khi cơ quan này bị trục trặc, nam giới sẽ xuất hiện đồng thời chứng ngủ ngáy và giảm khả năng lưu thông của các mạch máu đến vùng dương vật.
 
Trưởng nhóm nghiên cứu gợi ý rằng, sử dụng Viagra có thể khắc phục được tình trạng này nhưng tất nhiên phải tuân thủ theo đơn của bác sĩ. Bên cạnh đó, việc chữa trị chứng ngủ ngáy cũng có tác dụng nâng cao chất lượng phòng the cho cánh đàn ông. Tốt nhất, nếu đàn ông mắc chứng ngủ ngáy kinh niên thì họ nên đi khám bác sĩ.

Đàn ông nói tục cũng khó cương dương

Các nhà khoa học khác còn cho biết, có nhiều yếu tố khiến các quý anh dễ phải đối mặt với tình trạng khó cương, từ thể trạng mệt mỏi đến việc phải “hành sự” với một đối tác khô cứng.

Trong đó, họ lưu ý rằng, việc nói tục cũng được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng. Nói tục cũng gây hại cho “cậu nhỏ” chẳng kém gì những yếu tố độc hại khác.

Khảo sát cho thấy, nhóm đàn ông nói tục thường có liên quan đến lối sống không lành mạnh như sử dụng rượu bia, hút thuốc lá. Đó là hệ lụy kéo theo sự suy giảm ham muốn gối chăn một cách tự nhiên nhất.
 
Theo Mẹ&bé/CBSnews