Banner

30 lỗi phòng the của nam giới (P.1)

Nếu chưa sẵn sàng, bạn hãy “cảnh báo” cho anh ấy biết. Bạn nên hướng dẫn đôi tay anh ấy khám phá nhiều chỗ khác trên cơ thể vợ. Anh ấy sẽ thấy còn nhiều nơi thú vị hơn là cái địa điểm phía trong quần lót của phụ nữ.

Khi đang mơn trớn 'cặp đào tiên' của bạn, anh ấy có thể hứng chí dùng răng cắn ti bạn y như trẻ con.


 


Bạn nên hướng dẫn anh ấy cách hôn và liếm vòng quanh “đôi gò bồng đào”, đặc biệt là khu vực hai đầu ti. Nếu bạn thích, thử phát ra vài tiếng rên khe khẽ để anh ấy biết mình đang đi đúng hướng.

Bạn có thể tham khảo 14 khuyết điểm khác mà các anh dễ mắc phải khi “giao ban”, qua gợi ý từ Eioba.

2. Anh ấy nghĩ, cắn vào tai vợ là cách tăng hưng phấn

Nếu bạn nghĩ hành động này chỉ phá vỡ khúc dạo đầu, bạn thử khơi gợi để anh ấy chăm sóc các phần nhạy cảm khác trên cơ thể xem sao.

3. Thọc ngón tay vào trong quần lót khi vợ chưa sẵn sàng

Cái này giống như cách mấy cô cậu teen háo hức khám phá chuyện ấy chứ không phải sự tinh tế khi yêu của vợ chồng.

Nếu chưa sẵn sàng, bạn hãy “cảnh báo” cho anh ấy biết. Bạn nên hướng dẫn đôi tay anh ấy khám phá nhiều chỗ khác trên cơ thể vợ. Anh ấy sẽ thấy còn nhiều nơi thú vị hơn là cái địa điểm phía trong quần lót của phụ nữ.

4. Râu ria xồm xoàm khi 'lâm trận’

Khi “cao trào”, đối tác có thể chà lớp râu thô ráp và khiến da thịt bạn bị ửng đỏ.

Ở chừng mực nào đó, râu ria cũng có tác dụng tăng thích thú cho chị em. Nhưng nếu điều này gây rắc rối, bạn nên tế nhị nhắc anh ấy dọn dẹp mớ râu ria ấy.

5. Quên rửa chân khi lên giường

Nam giới “bốc mùi” mạnh hơn nữ giới. Hơn nữa, độ nhạy về mùi vị ở chị em cũng tốt hơn các anh. Hưng phấn có thể tắt ngúm khi bạn phát hiện có hương thum thủm từ đôi chân đối tác. Bạn nên gợi ý để anh ấy vệ sinh đôi chân được là tốt nhất.

6. Thô bạo với ‘cô bé’

Nhiều anh thích làm chuyện ấy hùng hục như thợ cày. Kết quả là khiến bạn bị đau, đến nỗi, bạn chỉ muốn đá phăng anh ấy khỏi giường.

Quý anh không biết vùng tam giác mật tập trung các đầu dây thần kinh nhạy cảm nhiều gấp đôi “chỗ đó” của đàn ông. Vì thế, không ít anh cố “làm” lấy được.

Bạn nên khơi gợi khéo léo để anh ấy học cách đối xử trân trọng với “cô bé”; chẳng hạn vài tiếng rên suýt xoa cũng khiến đối tác tự điều khiển hành vi tốt hơn.

7. Thiếu kỹ thuật hôn môi

Anh ấy không có khái niệm thế nào là một nụ hôn nhạy cảm, lịch sự và tràn đầy cảm xúc. Bạn thử điều chỉnh thao tác hôn môi cho anh ấy trong khả năng có thể của bản thân. Bạn sẽ tìm được cách hôn khiến đôi bên cùng ưa thích.

8. Đánh rơi bao cao su trên sàn nhà

Lỗi này dễ khắc phục, vì bạn có thể giúp chồng trong việc quản lý những chiếc “bao”, không để chúng chạy lung tung khắp phòng.

9. Bỏ quên khúc dạo đầu

Cơ chế hưng phấn của phụ nữ rất cần sự thân mật. Nếu anh ấy cứ lờ đi màn khởi động, bạn cũng đừng bỏ mặc chuyện này. Bạn thử chăm sóc “cậu nhỏ” của anh ấy trước và hướng dẫn để anh ấy cũng làm lại tương tự với bạn.

10. Không chiều khi vợ muốn quan hệ miệng

Nhiều anh thực sự không chịu thừa nhận rằng, chị em dễ “lên đỉnh” nếu được yêu bằng miệng. Cũng có anh lại ghê vì mùi và vị từ “cô bé”.

Bạn thử dụ chồng cùng tắm dưới vòi hoa sen. Thân thể thơm tho sẽ khiến anh ấy háo hức với “vùng kín” của vợ hơn nhiều.

11. Không khéo khi cởi áo ‘chip’

Không ít anh thích dùng một tay ghì vợ vào người để hôn; tay còn lại lần ra sau lưng vợ cởi áo chip. Sau đó, anh ấy lôi dây “áo con” như giật dải ruybăng trên một gói quà sinh nhật. Anh nào non kinh nghiệm thì “vũ đạo” xử lý với áo chip còn dở hơn thế nhiều.

Tốt nhất là bạn nên nhanh tay cởi khuy cài áo chíp. Anh ấy sẽ dễ dàng kéo hai dây áo qua bờ vai vợ.

12. Nude mà còn nguyên tất chân

Chả có gì hứng thú nếu phụ nữ chiêm ngưỡng một người đàn ông đã nude mà chân vẫn còn đi tất. Nó khiến chị em có cảm giác chưa sẵn sàng.

Thay băn khoăn sao anh ấy lại hành động như vậy, bạn thử chấp nhận “giao ban” với một đối tác trong tình thế này xem. Nếu không, bạn nên cởi tất chân hộ anh ấy trước khi “lâm trận”.

13. Bắt vợ ‘phục vụ’ quá sức

Bạn cảm thấy vùng kín bắt đầu bị khô ráp và ửng đỏ mà đức lang quân vẫn chưa “buông tay”. Anh ấy thiếu tế nhị vì bỏ qua cảm xúc của vợ.

Bạn nên để cho chồng thấy mình đã “yếu” sức. Khi bạn muốn nghỉ, chắc chắn, anh ấy sẽ tôn trọng bạn.

14. Anh ấy không thể “đi vào”

Có nhiều lý do để anh chồng không thể đưa “súng” vào cuộc: “cổng thành” không mở hoặc “vũ khí” của anh ấy bỗng dưng ỉu xỉu. Bạn cũng nhận ra đối phương đang giả vờ loay hoay điều khiển tình hình. Bạn có thể dùng tay giúp anh ấy đưa “súng” vào đúng cửa. Sự ngại ngùng sẽ chỉ khiến cả hai bối rối hơn.

15. Hỏi xem vợ cảm nhận thế nào

“Em thích anh làm thế này hay làm thế khác hơn?” là điều băn khoăn thiếu tự tin nhất của đàn ông khi lên giường.

Bạn có thể tận tình chỉ dẫn cho chồng, nếu bạn giỏi điều này. Nếu không, bạn có thể chủ động "yêu" để lờ đi câu hỏi khó có đáp án chính xác này.


Theo Mẹ và bé