Banner

Chàng nghĩ gì khi thấy bạn mặc váy cưới

Giây phút người con gái khoác lên mình chiếc áo cưới tinh khôi luôn được cho là đẹp nhất trong cuộc đời của họ.  Bài viết là chia sẻ của 10 chàng trai khi lần đầu tiên thấy nửa kia mặc váy cưới.

Giây phút người con gái khoác lên mình chiếc áo cưới tinh khôi luôn được cho là đẹp nhất trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, không chỉ các nàng mới cảm nhận được điều đó mà ngay cả phái mạnh cũng không kém phần sửng sốt và bồi hồi. Dưới đây là chia sẻ của 10 chàng trai khi lần đầu tiên thấy nửa kia mặc váy cưới.

1. Michael, 24 tuổi ở St. Louis kể lại với giọng vẫn còn chút hồi hộp rằng vợ của anh đã nói rất nhiều về chiếc váy cưới có kiểu đuôi cá dài. Điều này khiến anh cảm thấy lo lắng vì không biết khi khoác lên người, cô ấy trông sẽ ra sao? Tuy nhiên, anh đã vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy cô dâu thật đẹp và rực rỡ.

 

http://muacuoi.vn/Pictures/002/999/muacuoi%20(1).jpg


2. Hunter, 27 tuổi, Bentonville, Ark, đã phải nín thở khi nhìn thấy vợ của mình quá đẹp trong chiếc váy cưới.

3. Joseph, 29 tuổi, Austin, Texas, không giấu nổi niềm hạnh phúc trong mắt khi bùi ngùi kể lại khoảnh khắc đáng nhớ vào ngày cưới của mình. Trước khi lễ cưới diễn ra, thị trấn nơi anh sống gặp phải trận bão, tình trạng trở nên hỗn loạn, điện mất và họ phải tìm chỗ đặt nấu ăn, khách mời cũng vội vã tản cư... Nhưng lễ cưới của anh vẫn diễn ra một cách suôn sẻ và anh đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy cô dâu bước vào nhà thờ trong chiếc váy cưới thật đẹp. Với anh, một bộ váy hoàn hảo không phải do giá tiền mà điều đó phụ thuộc vào người mặc và người ngắm nhìn nó.

4. Mark, 28 tuổi, Columbia, Mo chia sẻ: “Tôi nhớ như in thời điểm đó. Chúng tôi chụp ảnh trước ngày cưới vì vậy tôi đã thấy cô ấy mặc váy cưới. Giây phút nhìn thấy nàng, trong tôi chợt nghĩ đây đúng là người phụ nữ tôi chọn làm vợ và tôi đã chọn đúng".

5. “Bộ váy phù hợp với cô ấy không chỉ trong lúc làm lễ thành hôn mà còn trong tất cả mọi nơi” - Chad, 33 tuổi, O’Fallon, Ill.

6. “Khi nhìn thấy nàng trong chiếc váy cưới, tôi nhận thấy nàng là người biết chọn trang phục phù hợp với tâm hồn và tính cách của mình” - Paul, 28 tuổi, St. Louis

 

http://socola.vn/photos/Image/2009/Muacuoi/Thang8/28/2805%20%2823%29.jpg

 

7. Trái ngược với những chú rể kia, họ vẫn đủ tỉnh táo để đưa ra những lời nhận xét thì Nick, 30 tuổi, Aurora, Colo, chỉ kịp thốt lên một câu: "Ôi! Chúa ơi!" vì anh không thể tưởng tượng được cô dâu của mình lại đẹp và lộng lẫy như thế.

8. Vic, 31 tuổi, Fayetteville, Ark, dường như vẫn chưa quên được dư vị trong ngày cưới, anh bồi hồi kể lại: “Khi Kate bước vào, cả phòng đều im lặng hướng về phía cô ấy, tim tôi đập loạn nhịp, cơ thể tê cứng. Tôi chợt nghĩ thật sự quá may mắn và hạnh phúc khi người đứng ở đây ngày hôm nay, không ai khác mà chính là tôi".

9. Còn Ben, 30 tuổi ở Boston lại không thể kìm nổi xúc động và bật khóc ngay trong lễ cưới của mình khi lần đầu tiên nhìn thấy vợ trong chiếc váy tinh khôi đó.

10. Nghe có vẻ như ngớ ngẩn nhưng vào thởi điểm đó, Jason, 28 tuổi, St. Louis lại chẳng nhớ hết những điều mình nghĩ, chỉ biết rằng, lời khuyên của cô giáo cứ quanh quẩn trong đầu óc của anh "Đừng quá hồi hộp nếu không bạn sẽ thất bại”.

Theo Ngôi Sao