Banner

Cảm ơn cuộc đời đã mang chúng ta đến với nhau

Cảm ơn cuộc đời đã mang chúng ta đến với nhau và ở lại. Cuộc sống hối hả chảy trôi,có cho riêng mình những khoảng lặng thật là khó. Một chiều cafe, lặng lẽ miên man ngắm phố phường, lặng lẽ miên man nghĩ về hạnh phúc, những tháng ngày đã qua và biết bao ngày phía trước, tràn ngập công việc và công việc, cố gắng và cố gắng. Và yêu thương...

Cảm ơn cuộc đời đã mang chúng ta đến với nhau và ở lại. Cuộc sống hối hả chảy trôi, có cho riêng mình những khoảng lặng thật là khó. Một chiều cafe,lặng lẽ miên man ngắm phố phường, lặng lẽ miên man nghĩ về hạnh phúc, những tháng ngỳa đã qua và biết bao ngày phía trước, tràn ngập công việc và công việc, cố gắng và cố gắng. Và yêu thương...


Nguồn ảnh cung cấp bởi muacuoi.vn

Quán nhỏ, phố nhỏ, tối ồn ào. Thật là kì lạ .giữa biển người bất tận, chúng ta nhìn thấy nhau. Hai bẩy tuổi, hình ảnh trong giấc mơ của cô gái chín năm về trước xuất hiện trước mắt cô-chàng trai hai mươi tám: đen và cao lớn, có cách nhìn cuộc đời đơn giản và bao dung-người có thể chia sẻ người có thể chia sẻ ngay cả những đam mê điên rồ hoặc ngớ ngẩn nhất trên đời của cô.

...Một sáng, hai đứa đi ảnh viện, chỉ định nghe tư vấn rồi lại quyết định đi chụp luôn... Bốn tháng nữa mọi người mới chính thức xem ảnh của chúng mình. Bất ngờ về hạnh phúc, về nhà ôm nhau cười lớn. Anh nói :"Hồi hộp quá, là thật không Ỉn ?. Anh sẽ là chú rể của em ?"Em đọc thấy niềm vui trong mắt anh. Anh yêu em nhiều đến thế sao ? Ba tháng rồi em vẫn còn ngạc nhiên quá đỗi về điều kì diệu ấy. Em biết trả lời Mèo ngố thương yêu như thế nào ?


Nguồn ảnh cung cấp bởi muacuoi.vn

...Anh đã nhắc em "Sống thật tốt vì hạnh phúc đang có và vì người mình yêu thương".Em yêu anh nhiều và yêu bố mẹ thật hiền, anh chị tốt bụng, các cháu thông minh. Phương Anh bé xinh nhất nhà ...Anh yêu em và yêu gia đình em ,yêu căn nhà nhỏ xinh, hàng rào hoa li-ơt gắn liền tuổi thơ em.Thấy mình khỏe khoắn, ham sống, ham làm việc, ham say đắm cuộc đời hơn bao giờ hết,vì đã có một người sẽ là người sau cùng luôn vì ta mà ở lại. Sẽ giành nhau tuýp kem đánh răng vào mỗi sáng,nắm tay nhau khi vui và bĩu môi lúc giận dỗi, hình dung về ngôi nhà và những đứa con ngày sau, thấy yêu cuộc đời qua mắt nhìn của con-trái tim chưa biết về đau khổ, đơn giản là ghét-thương.

...Qua một ngày nữa thôi em sẽ là Cô dâu nhỏ của anh !

Hà Nội,ngày 28/8/2009.

Mùa cưới